Thiên Long Bát Bộ 3D mobile – Tìm hiểu Phái Tiêu Dao

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - ​Tiêu Dao Phái do Tiêu Dao Tử sáng lập, là môn phái ẩn cư giang hồ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Hướng dẫn

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile – Tiêu Dao Phái do Tiêu Dao Tử sáng lập, là môn phái ẩn cư giang hồ. Đệ tử Tiêu Dao phái không màng thế sự, yêu thích phiêu du tự tại, hiếm khi tụ tập một chỗ, khiến cho cái tên Tiêu Dao trở thành một truyền thuyết. Giang hồ vì sự tình này mà có câu nói “Chưa từng gặp Tiêu Dao, chỉ nghe chuyện Tiêu Dao”

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Phái Tiêu Dao 0

 

1/ Giới thiệu:

Tiêu Dao Phái do Tiêu Dao Tử sáng lập, là môn phái ẩn cư giang hồ. Đệ tử Tiêu Dao phái không màng thế sự, yêu thích phiêu du tự tại, hiếm khi tụ tập một chỗ, khiến cho cái tên Tiêu Dao trở thành một truyền thuyết. Giang hồ vì sự tình này mà có câu nói “Chưa từng gặp Tiêu Dao, chỉ nghe chuyện Tiêu Dao”

2/ Kỹ năng:

Đệ tử Tiêu Dao khó có thể đơn độc đối chiến, nhưng nếu có đồng đội bảo trợ, Tiêu Dao có thể từ phía sau dùng nội công băng hàn cuồn cuộn như nước Hoàng Hà tiêu diệt địch nhân trong nháy mắt.

Võ công của Tiêu Dao bao gồm 8 chiêu thức:

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Phái Tiêu Dao 1

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Phái Tiêu Dao 2

 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ