Thiên Long Bát Bộ 3D mobile – Tìm hiểu Hệ thống Hiệp Khách

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Hiệp khách là một tính năng giúp chư vị đồng đạo nâng cao thêm chiến lực qua việc Bái kiến và kết giao cùng các cao thủ võ lâm trên giang hồ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Hướng dẫn

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile – Hiệp khách là một tính năng giúp chư vị đồng đạo nâng cao thêm chiến lực qua việc Bái kiến và kết giao cùng các cao thủ võ lâm trên giang hồ.

Giới thiệu

Hiệp khách là một tính năng giúp chư vị đồng đạo nâng cao thêm chiến lực qua việc Bái kiến và kết giao cùng các cao thủ võ lâm trên giang hồ.

 Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Hệ thống Hiệp Khách 0

Bái kiến Hiệp Khách

Chư vị có thể bỏ ra một ít Ngân Lượng để bái kiến Hiệp Khách, quá trình bái kiến ngẫu nhiên sẽ xuất hiện nhiều Hiệp Khách với phẩm chất khác nhau, mỗi Hiệp Khách đều hỗ trợ tăng 1 chỉ số thuộc tính của nhân vật.

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Hệ thống Hiệp Khách 1

Tiến cấp hiệp Khách

Sau khi đã bái kiến và chọn ra được hiệp Khách ưng ý, chư vị có thể nhấn Trang bị để nhận được lợi ích cộng thêm từ Hiệp Khách.

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Hệ thống Hiệp Khách 2

Chư vị cũng có thể nhấn Tăng cấp và chọn các Hiệp Khách phẩm chất kém hơn hoặc không muốn sử dụng rồi nhấn Truyền Công để tăng điểm kinh nghiệm cho Hiệp Khách đang chọn.

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Hệ thống Hiệp Khách 3

Đổi điểm

Mỗi lần bái kiến sẽ tích một số điểm nhất định, thu thập đủ điểm Chư vị có thể dùng để đổi lấy các cao thủ nhất lưu và có phẩm chất cao.

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Hệ thống Hiệp Khách 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở