Thiên Long Bát Bộ 3D mobile – Tìm hiểu Đồng hành & Thú cưỡi

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Trên bước đường hành tẩu, có một đồng hành trung thành luôn kề vai sát cánh bên mình cùng vào sinh ra tử quả là một trợ giúp không nhỏ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Hướng dẫn

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile – Trên bước đường hành tẩu, có một đồng hành trung thành luôn kề vai sát cánh bên mình cùng vào sinh ra tử quả là một trợ giúp không nhỏ. Hệ thống Đồng Hành (Đồng Hành) vô cùng phong phú của Thiên Long Bát Bộ 3D mang đến cho chư vị anh hùng không chỉ là những dị thú sủng vật trung thành mà còn là các mỹ nữ sẽ theo sát và cùng chiến đấu với chư vị.

Đồng Hành

Trên bước đường hành tẩu, có một đồng hành trung thành luôn kề vai sát cánh bên mình cùng vào sinh ra tử quả là một trợ giúp không nhỏ. Hệ thống Đồng Hành (Đồng Hành) vô cùng phong phú của Thiên Long Bát Bộ 3D mang đến cho chư vị anh hùng không chỉ là những dị thú sủng vật trung thành mà còn là các mỹ nữ sẽ theo sát và cùng chiến đấu với chư vị.

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Đồng hành & Thú cưỡi 0

Rút Đồng Hành

Mỗi ngày chư vị sẽ có 10 lần rút thưởng Đồng Hành miễn phí bằng Ngân Lượng và rút Đồng Hành không giới hạn bằng Nguyên Bảo.

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Đồng hành & Thú cưỡi 1

Rút Đồng Hành bằng Ngân Lượng có thể ngẫu nhiên cho ra Đồng Hành phẩm chất Trắng cho tới Cam. Còn nếu rút Đồng Hành bằng Nguyên Bảo, chư vị có thể ngẫu nhiên nhận được Đồng Hành có phẩm chất từ Lam tới Cam. Có thể dùng tính năng Rút 10 lần để tiết kiệm thời gian.

Tư chất Đồng Hành

Khu vực tư chất là nơi chư vị có thể tăng điểm thuộc tính cho Đồng Hành nếu có đủ điểm Tư Chất. Sau khi phân bố điểm, chư vị nhấn Lưu để tiến hành bảo lưu kết quả phân bố điểm thuộc tính.

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Đồng hành & Thú cưỡi 2

Chư vị có thể dùng tính năng Lĩnh Hội để đem các Đồng Hành cấp thấp làm tăng điểm Tư Chất cho Đồng Hành cấp cao.

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Đồng hành & Thú cưỡi 3

Giống như cường hóa, khi lĩnh hội thì cấp sao và kinh nghiệm của Đồng Hành cũ sẽ chuyển sang Đồng Hành mới

Kỹ Năng

Đây là khu vực chư vị có thể trang bị kỹ năng đặc thù cho Đồng Hành, muốn tăng cấp kỹ năng cần một số lượng sách kỹ năng tương ứng. Sách kỹ năng của Đồng Hành có thể mua tại Cửa Hàng.

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Đồng hành & Thú cưỡi 4

Tăng Sao

Là tính năng giúp chư vị tăng phẩm chất cho Đồng Hành. Phẩm chất của Đồng Hành càng cao thì công lực của Đồng Hành càng mạnh mẽ hơn.

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Đồng hành & Thú cưỡi 5

Chư vị có thể dùng các loại Đá Tăng Sao để tăng phẩm chất cho Đồng Hành. Đá Tăng Sao có bán tại Cửa Hàng.

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Đồng hành & Thú cưỡi 6

Thú cưỡi

Thú cưỡi của Thiên Long Bát Bộ 3D vô cùng đa dạng, sở hữu Thú Cưỡi giúp đồng đạo tăng mạnh tốc độ di chuyển. Mỗi loại thú cưỡi đều có yêu cầu riêng để có thể sở hữu

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile - Tìm hiểu Đồng hành & Thú cưỡi 7

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ