Thần Điêu Hiệp Lữ Soha – Tìm hiểu Nhiệm Vụ Tây Kinh

Thần Điêu Hiệp Lữ Soha - Sau khi vào chiến trường Tây Kinh, các đại hiệp sẽ lần lượt thực hiện các nhiệm vụ nhánh cho đến khi Boss Tây Kinh xuất hiện, mang theo nhiều bảo vật.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2016 Hướng dẫn
Thần Điêu Hiệp Lữ Soha

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Điêu Hiệp Lữ Soha

Thần Điêu Hiệp Lữ Soha – Sau khi vào chiến trường Tây Kinh, các đại hiệp sẽ lần lượt thực hiện các nhiệm vụ nhánh cho đến khi Boss Tây Kinh xuất hiện, mang theo nhiều bảo vật.

– Thời gian: Mở vào 12h30 – 13h hàng ngày
– Cách vào: Đến Tương Dương Thành gặp NPC Gia Luật Tề để vào chiến trường.
– Quy tắc:  Sau khi vào chiến trường Tây Kinh, các đại hiệp sẽ lần lượt thực hiện các nhiệm vụ nhánh cho đến khi Boss Tây Kinh xuất hiện, mang theo nhiều bảo vật. Sau mỗi lần diệt Boss, cứ 2 phút sau Boss lại xuất hiện. Người chơi có thể đến gặp NPC Thám tử để biết thời gian BOSS xuất hiện.

Các nhiệm vụ nhánh

+ Xây dựng: chia ra các nhiệm vụ nhỏ: Tìm người, Thu thập, Tìm cờ. Thu thập lương thảo cao cấp có xác suất nhận được dược thảo tím, phẩm chất càng cao nhận thưởng càng nhiều. Tiêu diệt địch sẽ nhận được dược thảo của đối phương.
+ Phá hoại: chia ra các nhiệm vụ nhỏ: Công, Phá hủy Tháp canh. Sau khi bị phá hủy, đợi một lúc tháp canh sẽ tự động xuất hiện trờ lại.
+ Cướp: có thể thực hiện các nhiệm vụ nhỏ như Thăm dò, Diệt cướp, Tìm cờ. Gặp Thám tử do thám có thể biết khi nào BOSS xuất hiện. 

Hoàn thành mỗi nhiệm vụ nhỏ đều được thưởng cá nhân và tích điểm bang. Bang có tích điểm cao nhất sẽ được thưởng xếp hạng.

– Thành tích thực hiện các nhiệm vụ cũng như tiêu diệt BOSS bang sẽ được tính vào điểm tích bang. Bang nào tiêu diệt được BOSS thì toàn bộ các thành viên tham gia Nhiệm vụ Tây Kinh đều được thưởng. Nếu các phe không phân thắng bại thì sẽ không có ai được thưởng.

Thần Điêu Hiệp Lữ Soha - Tìm hiểu Nhiệm Vụ Tây Kinh 0Đến Tương Dương gặp NPC Gia Luật Tề để tham gia

Thần Điêu Hiệp Lữ Soha - Tìm hiểu Nhiệm Vụ Tây Kinh 1Bảng nhiệm vụ Tây Kinh

Thần Điêu Hiệp Lữ Soha - Tìm hiểu Nhiệm Vụ Tây Kinh 2Tiêu diệt giặc cướp

Thần Điêu Hiệp Lữ Soha - Tìm hiểu Nhiệm Vụ Tây Kinh 3Tiêu diệt Tướng cướp nhận thưởng lớn và cộng được nhiều điểm cho phe

– Phần thưởng

Ngân phiếu

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở