Tập Kích Mobile – Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu

Cùng điểm qua những loại trang bị, súng ống cực khủng mà bất cứ game thủ nào cũng đều thèm muốn khi bước chân vào thế giới Tập Kích.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Hướng dẫn
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Cùng điểm qua những loại trang bị, súng ống cực khủng mà bất cứ game thủ nào cũng đều thèm muốn khi bước chân vào thế giới Tập Kích.

Game Mobile FPS Tập Kích đã chính thức mở cửa chào đón người chơi từ 21/01. Với những ưu thế vượt trội từ nền đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay đa dạng chế độ thi đấu… thì trò chơi đã nhanh chóng dành được rất nhiều đánh giá cao từ phía cộng đồng game thủ Việt.

Tập Kích Mobile - Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu 0

Và một trong những điều làm các game thủ thích thú ở Tập Kích đó chính là kho vũ khí đa dạng về cả mẫu mã lẫn chủng loại. Và hôm nay, chúng ta cùng điểm qua những loại trang bị, súng ống cực khủng mà bất cứ game thủ nào cũng đều thèm muốn khi bước chân vào thế giới Tập Kích.

Dark Knight

Tập Kích Mobile - Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu 1

Dark Knight là một trong những bản nâng cấp đáng nói nhất của AK47. Trong các tựa game bắn súng, AK47 luôn được ưa chuộng với sức công phá cực mạnh nhưng lại có độ giật tương đối cao. Để làm chủ được vũ khí này, game thủ phải luyện tập trong một thời gian dài và buộc phải sở hữu những tố chất hơn người.

Tập Kích Mobile - Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu 2

Dead Knight

Tập Kích Mobile - Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu 3

Dead Knight là một phiên bản nâng cấp của M4A1. Ưu điểm chính của vũ khí này là độ chính xác tốt, tốc độ bắn cao cùng độ ổn định đáng nể. Mặt khác, khả năng kiểm soát đường đạn giữa các lần bắn với nhau cực kỳ mạnh mẽ. Dù bạn bắn liên tục tâm cũng rất ổn định cùng sức mạnh đục thùng khủng khiếp.

Tập Kích Mobile - Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu 4

Fierce Knight

Tập Kích Mobile - Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu 5

Fierce Knight là cũng là một trong những loại súng đáng mơ ước của những game thủ Tập Kích. Trong cuộc chiến, khi sở hữu Fierce Knight là bạn đang hoàn toàn chiếm ưu thế so với đối thủ về lượng đạn dồi dào. Với lưỡi lê gắn trên đầu, có thể nói đây là lựa chọn hoàn hảo ngay cả trong những cuộc đối đầu cận chiến.

Flash Knight

Tập Kích Mobile - Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu 6

Flash Knight là một loại súng ngắm được đánh giá rất cao nhờ khả năng sát thương cực lớn, tầm bắn xa, độ chính xác cao. Đây là khẩu súng với khả năng tiêu diệt đối thủ chỉ trong duy nhất một phát bắn, tuy nhiên để sử dụng được AWP trong game là điều không hề đơn giản và những gamer chuyên sử dụng khẩu súng này đều là những game thủ có trình độ rất cao.

Tập Kích Mobile - Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu 7

Bộ trang bị Flame Dragon

Tập Kích Mobile - Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu 8

Tập Kích Mobile - Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu 9

Tập Kích Mobile - Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu 10

Đây là bộ 3 trang bị gồm mũ, giày, áo giáp tăng khả năng chống đạn, chống sát thương cực tốt cho người chơi. Không chỉ vậy, bộ trang bị Flame Dragon cũng được đánh giá rất cao về mặt hình ảnh, thiết kế đẹp mắt với màu sắc và được khắc họa tới từng chi tiết nhỏ.

Tập Kích Mobile - Những trang bị, súng ống cực khủng được ưa chuộng hàng đầu 11

Trên đây chỉ là một trong những loại vũ khí điển hình, nổi bật mà bất cứ game thủ nào cũng đều thèm muốn khi bước chân vào thế giới Tập Kích. Ngoài ra,game thủ vẫn có nhiều lựa chọn khác với kho vũ khí đồ sộ với 250 loại súng ống khác nhau.

Trang chủ: http://tapkich.net.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021