Tập Kích Mobile – Các chế độ chơi

Chế độ chơi trong game Tập Kích rất phong phú và đa dạng, dưới đây là 9 chế độ chơi đặc sắc trong Tập Kích.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Hướng dẫn
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Chế độ chơi trong game Tập Kích rất phong phú và đa dạng, dưới đây là phần giới thiệu tổng quan 9 chế độ chơi đặc sắc trong game.

Chế độ Zombie Hero

Về lối chơi khá tương đồng với chế độ Zombie. Tuy nhiên khi phe Người còn lại 1 hoặc 2 người chưa bị lây nhiễm thì họ sẽ biến thành Hero. Không sử dụng Súng mà sử dụng Kiếm Nhật (Tùy vào số lượng người chơi trong phòng. Phòng 10 người chơi sẽ có 2 hero). Nếu Zombie bị Hero hạ gục sẽ không thể hồi sinh.

Tập Kích Mobile - Các chế độ chơi 0

Nếu tất cả Hero bị hạ gục thì phe Zombie sẽ thắng và ngược lại. Trong trường hợp hết thời gian thì phe Người thắng.

Chế độ Zombie

Người chơi sẽ được chia thành 2 phe: Người và Zombie. Cùng tham gia vào trận chiến tối đa 10 người.

Tập Kích Mobile - Các chế độ chơi 1

Vào đầu trận đấu sẽ có 1 người bị biến thành Zombie. Zombie tùy thuộc vào loại sẽ có thêm kỹ năng như tàng hình, chạy nhanh… Zombie thông thường sẽ có chỉ số máu rất cao (Chỉ số máu và kỹ năng tùy thuộc vào loại nhân vật Zombie). Zombie chỉ có thể tấn công Người với dạng thức “cào”. Khi cào trúng một người chơi, người chơi đó sẽ lập tức bị biến thành Zombie. Trong khoảng thời gian 3 phút nếu như Zombie lây nhiễm được toàn bộ người chơi thì Zombie sẽ thắng. Nếu phe Người còn lại từ 1 người trở lên, phe Người thắng.

Khi Zombie bị tiêu diệt sẽ được hồi sinh ở 1 điểm bất kỳ trên bản đồ.

Chế độ Bóng tối

Tương tự như chế độ đấu đội, tuy nhiên trong trận đấu người chơi 2 phe được đưa vào một bản đồ đặc biệt để chiến đấu với những người chơi khác, bản đồ này chỉ phục vụ duy nhất cho chế độ này.

Tập Kích Mobile - Các chế độ chơi 2

Trong chế độ Bóng tối, mọi thứ xung quanh đều tối om. Người chơi bắn súng để tia lửa súng phát ra mới soi sáng được 1 vùng nhỏ trước mặt (người khác ở trong bóng tối có thể nhìn thấy ánh sáng từ súng của người khác). Việc tiêu diệt được người chơi khác ở trong này sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn cao.

Tập Kích Mobile - Các chế độ chơi 3

Lưu ý: các dòng súng có giảm thanh sẽ giảm thiểu ánh sáng khi bắn nên rất khó để phát hiện.

Khi 1 trong 2 team đạt đủ số lượng kill quy định thì sẽ giành chiến thắng chung cuộc (tùy vào lượng người chơi giới hạn mà số kill mục tiêu cũng thay đổi) phe đó sẽ thắng. Hoặc trong trường hợp thời gian trận đấu kết thúc, phe nào tiêu diệt được nhiều đối phương hơn phe đó sẽ thắng.

Chế độ Shotgun

Tương tự như chế độ đấu đội, tuy nhiên trong trận đấu người chơi chỉ có thể sử dụng Shotgun để chiến đấu với những người chơi khác, trong trường hợp người chơi không có Shotgun, vũ khí mặc định người chơi sẽ phải sử dụng là Dao.

Tập Kích Mobile - Các chế độ chơi 4

Chế độ Súng Ngắm

Tương tự như chế độ đấu đội, tuy nhiên trong trận đấu người chơi chỉ có thể sử dụng Súng Ngắm để chiến đấu với những người chơi khác, trong trường hợp người chơi không có Súng Ngắm, vũ khí mặc định người chơi sẽ phải sử dụng là Dao.

Tập Kích Mobile - Các chế độ chơi 5

Chế độ Lựu Đạn

Tương tự như chế độ đấu đội, tuy nhiên trong trận đấu người chơi chỉ có thể sử dụng Lựu đạn để chiến đấu với những người chơi khác, trong trường hợp người chơi không có lựu đạn, vũ khí mặc định người chơi sẽ phải sử dụng là Dao.

Tập Kích Mobile - Các chế độ chơi 6

Chế độ Súng Lục

Tương tự như chế độ đấu đội, tuy nhiên trong trận đấu người chơi chỉ có thể sử dụng súng lục để chiến đấu với những người chơi khác.

Tập Kích Mobile - Các chế độ chơi 7

Chế độ Đấu Dao

Tương tự như chế độ đấu đội, tuy nhiên trong trận đấu người chơi chỉ có thể sử dụng dao để chiến đấu với những người chơi khác.

Tập Kích Mobile - Các chế độ chơi 8

Chế độ sinh tử

Người chơi sẽ được chia thành 2 phe: Liên minh và Phiến quân. Cùng tham gia vào trận chiến tối đa 10 người (5 người 1 phe).

Mỗi trận đấu sẽ có 6 vòng đấu. Phe nào chiến thắng được 6 vòng đấu trước sẽ giành chiến thắng.

Tập Kích Mobile - Các chế độ chơi 9

Trong 1 vòng đấu, mục tiêu của 2 phe là tiêu diệt toàn bộ người chơi của phe đối phương. Phe nào tiêu diệt được hết người chơi của phe địch sẽ giành chiến thắng vòng đó. Trong trường hợp hết thời gian, phe nào còn nhiều người sống sót hơn sẽ thắng, nếu số người sống sót bằng nhau thì sẽ được tính hòa (mỗi phe được +1 điểm)

Khi chết người chơi sẽ không thể được hồi sinh ngay mà phải đợi kết thúc vòng đấu đang diễn ra. Khi bắt đầu vòng đấu mới người chơi mới có thể tham chiến trở lại.

Trang chủ: http://tapkich.net.vn/