Tân Võ Lâm: Hướng dẫn làm nhiệm vụ chính tuyến

Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến trong Tân Võ Lâm sẽ dẫn dắt nhân sĩ tham gia khám phá chốn võ lâm rộng lớn, giúp các tướng sĩ trong đội hình rèn luyện võ học, ngày càng mạnh mẽ hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2015 Hướng dẫn
Tân Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tân Võ Lâm

Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến trong Tân Võ Lâm sẽ dẫn dắt nhân sĩ tham gia khám phá chốn võ lâm rộng lớn, giúp các tướng sĩ trong đội hình rèn luyện võ học, ngày càng mạnh mẽ hơn.

Hoàn thành mỗi nhiệm vụ nhân sĩ sẽ nhận được những phần quà phong phú hấp dẫn, trong đó có rất nhiều Kim Nguyên Bảo hữu ích.

Tân Võ Lâm: Hướng dẫn làm nhiệm vụ chính tuyến 0

Thông qua bảng danh sách các nhiệm vụ, nhân sĩ sẽ định hướng được những thử thách cần phải vượt qua cũng như biết được các phần thưởng của từng loại nhiệm vụ khác nhau. Từ đó có thể chuẩn bị cho mình 1 kế hoạch thực hiện chu đáo, dễ dàng.

Tân Võ Lâm: Hướng dẫn làm nhiệm vụ chính tuyến 1

Khi hoàn thành một nhiệm vụ nào đó có trong danh sách nhiệm vụ hiện tại, biểu tượng nhiệm vụ chính tuyến sẽ có một dấu chấm màu đỏ nhắc nhở, báo hiệu cho nhân sĩ vào nhận thưởng.

Tân Võ Lâm: Hướng dẫn làm nhiệm vụ chính tuyến 2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10