Tam Quốc GO – Chợ: Nơi mua bán thương phẩm

Tam Quốc GO - Chợ là nơi mua bán của người dân trong thành, ngoài nhận được thuế, còn có thể thu mua các loại thương phẩm giá trị: Tướng, trang bị và rương trang bị các loại, nguyên liệu cường hóa, đan EXP, thẻ kỹ năng, binh phù, ...

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2017 Hướng dẫn
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc GO

Tam Quốc GO – Chợ là nơi mua bán của người dân trong thành, ngoài nhận được thuế, còn có thể thu mua các loại thương phẩm giá trị: Tướng, trang bị và rương trang bị các loại, nguyên liệu cường hóa, đan EXP, thẻ kỹ năng, binh phù, …

Tam Quốc GO - Chợ: Nơi mua bán thương phẩm 0

Chợ cũng có thể nâng cấp để mở khóa những thương phẩm giá trị cao hơn. Để nâng cấp, Chủ công lựa chọn biểu tượng “Chợ” trong giao diện game, và chọn “Tăng cấp”.

Tam Quốc GO - Chợ: Nơi mua bán thương phẩm 1

Nâng cấp chợ tiêu tốn gỗ và cần thời gian CD, có thể hủy CD bằng Kim Cương.

Tam Quốc GO - Chợ: Nơi mua bán thương phẩm 2

Cấp chợ càng cao, giá trị vật phẩm có thể thu mua càng lớn. Click chọn “Chợ” – “Hướng dẫn” để xem danh sách chi tiết các thương phẩm được mở khóa tương ứng với cấp chợ.

Tam Quốc GO - Chợ: Nơi mua bán thương phẩm 3

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt