Tấm Cám Đại Chiến – Tìm hiểu Thức tỉnh

Tấm Cám Đại Chiến - Mỗi màn sẽ có 5 cửa thử thách và 1 boss cuối, khiêu chiến mỗi thử thách sẽ tiêu hao 10 thể lực.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2016 Hướng dẫn
Tấm Cám Đại Chiến

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tấm Cám Đại Chiến

Tấm Cám Đại Chiến – Mỗi màn sẽ có 5 cửa thử thách và 1 boss cuối, khiêu chiến mỗi thử thách sẽ tiêu hao 10 thể lực, cần phải qua cả 5 ải để vượt qua màn kế tiếp(có thể bỏ qua boss).

Tính năng mở ra khi đạt cấp độ 50 trở lên
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Thức tỉnh 0
 
Mỗi màn sẽ có 5 cửa thử thách và 1 boss cuối, khiêu chiến mỗi thử thách sẽ tiêu hao 10 thể lực, cần phải qua cả 5 ải để vượt qua màn kế tiếp(có thể bỏ qua boss)
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Thức tỉnh 1
 
Là một bí cảnh cao cấp nên lực chiến của boss khá mạnh đòi hỏi người chơi phải bố trí đội hình hợp lý mới có khả năng vượt qua được thử thách. Mỗi ải có chứa một nguyên liệu thức tỉnh khác nhau và có tỉ lệ nhận được sau khi khiêu chiến thành công. Ngoài ra còn có phần thưởng them khi đạt đủ số sao yêu cầu.
Sau khi thu thập 4 nguyên tố theo yêu cầu, bạn có thể vào đội hình để tiến hành thức tỉnh nhân vật chính hoặc đồng hành.
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Thức tỉnh 2
 
Các huy hiệu thức tỉnh có thể thong qua tiệm thức tỉnh để mua ngoài them, ngoài ra khi đã nâng cấp lên huy hiệu cao cấp thì các vật phẩm cấp thấp có thể đem ghép lại để thành một huy hiệu cao.
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Thức tỉnh 3
 
Mua ở tiệm thức tỉnh sẽ tiêu hao kim cương và mảnh thức tỉnh, mảnh thức tỉnh có thể nhận được thông qua phân giải các hiệu hiệu không sử dụng.
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Thức tỉnh 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc