Tấm Cám Đại Chiến – Tìm hiểu Mỏ khoáng

Tấm Cám Đại Chiến - Đây là một hoạt động cực kỳ quan trọng ở bang hội, nó giúp quyết định xem độ phong thú của mỏ khoáng thạch bang.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2016 Hướng dẫn
Tấm Cám Đại Chiến

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tấm Cám Đại Chiến

Tấm Cám Đại Chiến – Đây là một hoạt động cực kỳ quan trọng ở bang hội, nó giúp quyết định xem độ phong thú của mỏ khoáng thạch bang, 4 bang hội tính đến thời điểm 20h ngày thứ 6 hàng tuần có tổng số điểm khoáng cao nhất sẽ được đăng ký tham gia tranh đoạt lãnh thổ bang hội vào 2 ngày cuối tuần.

Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Mỏ khoáng 0
 
Thời gian: Từ 10-22h mỗi ngày thứ 2- thứ 6 hàng tuần.
 
-Hệ thống sẽ hiển thị danh sách Mỏ có thể cướp, mỗi ngày đánh cướp 10 lần, hoặc có thể dùng kim cương để tăng số lần chiếm Mỏ (VIP càng cao số lần mua càng nhiều.)
-Tương ứng với mỗi lần cướp khoáng thành công, sản lượng khoáng của cá nhân sẽ tăng lên và tăng số lượng mất khoáng nếu bị người chơi khác cướp thành công.
 
-Ngoài ra căn phần thưởng căn cứ vào số lượng khoáng thạch mỗi ngày sẽ nhận thêm các phần thưởng như vàng, đá tinh luyện, đá thức tỉnh…
-Một tính năng không kém phần quang trọng nữa đó chính là TOP 4 bang hội có tổng sản lượng khoáng thạch cao nhất sẽ được tham gia vào hoạt động tranh bá bang hội diễn ra vào 20h thứ 6 hàng tuần để nhận thêm các phần thưởng có giá trị.
 
– Bán kết sẽ diễn ra vào 21h thứ 7 và chung kết lúc 21h ngày chủ nhật hàng tuần.
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Mỏ khoáng 1
Phần thưởng tổng kết
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Mỏ khoáng 2
Thành tích sau khi cướp
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Mỏ khoáng 3
Phần thưởng xếp hạng mỗi ngày

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ