Tấm Cám Đại Chiến – Tìm hiểu Bang hội

Tấm Cám Đại Chiến - Người chơi đạt lv 25 trở lên có thể gia nhập bang hội, đạt lv 28 có thể tạo bang hội

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2016 Hướng dẫn
Tấm Cám Đại Chiến

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tấm Cám Đại Chiến

Tấm Cám Đại Chiến – Người chơi đạt lv 25 trở lên có thể gia nhập bang hội, đạt lv 28 có thể tạo bang hội 

1. Ma pháp ấn
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Bang hội 0
 
Mỗi ngày làm mới 1 lần, có thể chọn 1 trong 3 loại ấn ký để tang tiến độ Ma pháp bang hội và nhận điểm cống hiến. Khi tiến độ đạt đến các mốc 25,50,75,100 sẽ có rương thưởng toàn bang hội, tối đa nhận 4 rương.
 
2. Shop bang hội
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Bang hội 1
 
Người chơi có thể dung điểm cống hiến bang để đổi một số vật phẩm giá trị, ngoài ra các vật phẩm càng cao thì sẽ có them yêu cầu cấp bang hội mới có thể mua. Điểm cống hiến có thể nhận qua hoạt động Ma ấn ký, boss bang
 
3. Viện ma pháp
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Bang hội 2
 
Mỗi ngày từ 16-22h có thể khiêu chiến boss bang., giới hạn khiếu chiến 5 lần mỗi ngày, mỗi lần khiêu chiến kéo dài 5 phút hoặc có thể kết thúc sớm hơn nếu toàn đội tử vong. Trong quá trình chiến đấu tử vòng không thể hồi sinh. Mỗi lần khiêu chiến thưởng 100 cống hiến.
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Bang hội 3
 
Vì đây là boss chung nên lượng máu sẽ được tính bởi sát thương gây ra của toàn bộ thành viên bang. Khi kết thúc boss sẽ tang exp bang dung để nâng cấp bang hội. 4. Chiếm khoáng thạch
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Bang hội 4
 
Thời gian: Từ 10-22h mỗi ngày thứ 2- thứ 6 hàng tuần. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách Mỏ có thể cướp, mỗi ngày đánh cướp 10 lần, hoặc có thể dùng kim cương để tăng số lần chiếm Mỏ (VIP càng cao số lần mua càng nhiều.)
 
Tương ứng với mỗi lần cướp khoáng thành công, sản lượng khoáng của cá nhân sẽ tăng lên và tăng số lượng mất khoáng nếu bị người chơi khác cướp thành công. Ngoài ra căn phần thưởng căn cứ vào số lượng khoáng thạch mỗi ngày sẽ nhận thêm các phần thưởng như vàng, đá tinh luyện, đá thức tỉnh…
 
Một tính năng không kém phần quang trọng nữa đó chính là TOP 4 bang hội có tổng sản lượng khoáng thạch cao nhất sẽ được tham gia vào hoạt động tranh bá bang hội diễn ra vào 20h thứ 6 hàng tuần để nhận thêm các phần thưởng có giá trị. – Bán kết sẽ diễn ra vào 21h thứ 7 và chung kết lúc 21h ngày chủ nhật hàng tuần.
 
Tấm Cám Đại Chiến - Tìm hiểu Bang hội 5
 
Mỗi ngày sau khi kết thúc sự kiện, hệ thống sẽ căn cứ vào xếp hạng của người chơi để phát phần thưởng qua thư.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ