Super Dancer VN – Tìm hiểu Vườn Hoa

Super Dancer VN - Vườn hoa có thể trồng các loại hoa tươi tặng cho bạn bè, đôi bên cùng nhận được mị lực, nâng cao vị trí trong BXH mị lực, nhận thưởng hàng tuần.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2016 Hướng dẫn
Super Dancer VN

Nhảy nhót / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Super Dancer VN

Super Dancer VN – Vườn hoa có thể trồng các loại hoa tươi tặng cho bạn bè, đôi bên cùng nhận được mị lực, nâng cao vị trí trong BXH mị lực, nhận thưởng hàng tuần.

Super Dancer VN - Tìm hiểu Vườn Hoa 0

– Mới vào sẽ có 2 ô đất miễn phí để trồng hoa, có thể dùng Diamond để mua thêm ô đất trồng hoa, đất càng nhiều trồng càng nhiều hoa để tặng bạn bè, xếp hạng mị lực tăng nhanh.
– Có thể mua tối đa 10 ô đất để trồng hoa, nhấp và từng ô đất để chọn các loại hoa cần trồng và xem nguyên liệu cần để trồng các loại hoa đó.

Super Dancer VN - Tìm hiểu Vườn Hoa 1

– Trồng hoa cần hạt giống, phân bón, bảo thạch, loại hoa càng quý thì số nguyên liệu yêu cầu càng nhiều. Các nguyên liệu trồng hoa có thể nhận được khi nhảy và các hoạt động.
– Sau khi thu hoạc hoa tươi có thể nhấp tặng hoa và chọn bạn bè để tặng.

Super Dancer VN - Tìm hiểu Vườn Hoa 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở