Super Dancer VN – Hướng Dẫn Tân Thủ

Super Dancer VN - Hoàn thành hướng dẫn tân thủ, có thể giúp bạn hiểu rõ về các chức năng cơ bản của trò chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2016 Hướng dẫn
Super Dancer VN

Nhảy nhót / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Super Dancer VN

Super Dancer VN – Hoàn thành hướng dẫn tân thủ, có thể giúp bạn hiểu rõ về các chức năng cơ bản của trò chơi.

Super Dancer VN - Hướng Dẫn Tân Thủ 0

– Các giao diện có chấm đỏ hoặc chữ NEW đều nên nhấp vào, vào xem thử hết các giao diện, phần thưởng nào có thể nhận thì vào nhận hết.

– Vào xem các nhiệm vụ, các sự kiện, cái nào hoàn thành được thì hoàn thành hết, để tăng cấp cũng như nhận những phần quà giá trị

– Tiếp đến là thêm bạn bè, thêm càng nhiều bạn càng vui, bạn bè có thể mời nhau vào phòng nhảy, có thể tặng hoa cho nhau tăng mị lực, tặng quà cho nhau,… quan trọng nhất là kết giao được với nhiều bạn mới.

– Tìm cho mình một Guild để gia nhập hoặc tự tạo Guild, và Guild có thể điểm danh hàng ngày nhận thưởng, tham gia cống hiến Guild để tăng cấp và tăng hạng cho Guild, nhận thưởng hấp dẫn.

– Cầu hôn một người mà bạn mến mộ, kết hôn lần đầu sẽ được miễn phí, mời bạn bè đến tham dự hôn lễ của mình, sau khi trở thành phu thê có thể tăng độ thân mật, xếp hạng nhận thưởng. Cùng nhau nhảy chế độ nhịp tim và thi đấu.

– Đạt Lv15 có thể nhận nuôi Baby, thám hiểm, cầu nguyện nhận trang bị cho Baby.

– BXH có bảng tổng, bảng sao, bảng tuần. BXH tuần gồm EXP, LV, Phú Hào, Mị Lực, Phu Thê, hãy tìm mọi cách nâng cao xếp hạng của mình trong các BXH này.

– Cường hóa đồ thời trang có thể tăng điểm sao, hãy sưu tập các bộ thời trang có điểm sao cao để cường hóa, nâng cao vị trí trong BXH điểm sao, nhận các phần thưởng hấp dẫn.

– Có thể nhận thời trang bằng nhiều cách, mỗi hệ thống đều có các bộ thời trang hấp dẫn như phụ bản không gian, tiệm may, shop thường, shop member, thi đấu PK hàng tháng nhận thời trang quý hiếm.

– Theo dõi các thông tin sự kiện trong game, trang chủ, fanpage, giao lưu với các người chơi khác cùng nhau tận hưởng game dance thú vị !

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ