Siêu Sao Đại Chiến – Đại lộ danh vọng

Siêu Sao Đại Chiến - Đã tham gia vào giới showbiz thì ai cũng có tham vọng trở nên nổi tiếng, từng bước tiến tới đỉnh cao danh vọng trong làng giải trí.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2017 Hướng dẫn
Siêu Sao Đại Chiến

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Siêu Sao Đại Chiến

Siêu Sao Đại Chiến – Đã tham gia vào giới showbiz thì ai cũng có tham vọng trở nên nổi tiếng, từng bước tiến tới đỉnh cao danh vọng trong làng giải trí. Tại Siêu Sao Đại Chiến cũng vậy, Ngài có thể thực hiện mong ước đó bằng cách đi trên Đại Lộ Danh Vọng để khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình. 

Siêu Sao Đại Chiến - Đại lộ danh vọng 0

– Đại Lộ Danh Vọng có 2 con đường, một bên bao gồm các phụ bản Thường với độ khó không cao. Ngài cần chiến thằng ở từng phụ bản mới được đi tiếp, khi đạt đủ sao sẽ được nhận thưởng gồm đạo cụ tiến bậc, điểm tiến bậc và rất nhiều kim cương.

Siêu Sao Đại Chiến - Đại lộ danh vọng 1

– Con đường thứ 2 là Quá Trình Nổi Tiếng có độ khó cao hơn, mỗi ngày ngài được khiếu chiến trên con đường này tối đa 7 lần. Phần thưởng dành cho Ngài là Quyền ký kết siêu sao, đá tăng sao và rất nhiều vàng

Siêu Sao Đại Chiến - Đại lộ danh vọng 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam