Rules of Survival PC: Những dấu hiệu cho biết có kẻ địch núp trong nhà

Rules of Survival PC khá trau chuốt phần âm thanh game sao cho sinh động và chân thật nhất, do đó mà âm thanh của riêng nhân vật cũng không là ngoại lệ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2018 Hướng dẫn
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival PC

Núp lùm trong nhà là một trong những chiến thuật được yêu thích nhất trong Rules of Survival PC, tuy vậy bạn cần phải chú ý những điểm dưới đây.

Rules of Survival PC (ROS PC) là một tựa game sinh tồn nên việc bạn sống sót đến những phút giây cuối cùng là điều cần thiết nhất bởi đơn giản nó sẽ giúp bạn chạm một tay vào chiến thắng nhưng…bạn sẽ chẳng bao giờ biết được chiến thắng là gì chính vì những lý do sau đây mà bạn có thể đã vô tình “chỉ điểm” bản thân cho đối phương biết. 

Vô tình phát ra những âm thanh lạ

ROS PC khá trau chuốt phần âm thanh game sao cho sinh động và chân thật nhất, do đó mà âm thanh của riêng nhân vật cũng không là ngoại lệ. Và khi đã vào được bên trong các tòa nhà, người chơi thường nghĩ rằng sẽ chẳng ai biết mình ở đấy và nếu không ý thức hết được, họ thường vô tư di chuyển hiên ngang mà không biết rằng trong những khoảnh khắc vô thức đó sẽ là “thanh chỉ điểm” cho kẻ địch của mình. Cụ thể trên cùng màn hình sẽ hiện tiếng chân của họ ở đâu và nhờ vào đó, đối phương chỉ việc từ từ mà đột nhập vào và tiễn họ lên bảng.

Rules of Survival PC: Những dấu hiệu cho biết có kẻ địch núp trong nhà 0

Mẹo : Hãy cầm theo cận chiến/nấm đấm, Pistol hoặc ngồi/nằm để không bị lộ tiếng chân bạn nhé.

Đồ đạc bị loot sạch sẽ

Một khi mới tiếp đất và xông vào nhà, người chơi chỉ nghĩ rằng phải lượm cho bằng được hết đồ đạc có sẵn để đối phương khỏi ai phải lượm được. Và cũng có những người tinh ý chỉ nhặt sạch đạn và bỏ lại vũ khí thế nhưng. Thế nhưng dù tinh ý đến mức nào thì đây cũng là một trong những chi tiết nhỏ nhặt thầm tố cáo tòa nhà này đang có hoặc đã từng có ai ra vào. Còn đối với những người tinh ý hơn hoặc nếu chẳng may, người chơi vẫn còn bên trong thì chỉ có hai điều cần làm ngay lập tức là bạn phải chuẩn bị đọ súng hoặc cầu nguyện cho đối phương không mang vũ khí theo người để dễ dàng thắng thế.

Rules of Survival PC: Những dấu hiệu cho biết có kẻ địch núp trong nhà 1

Kính bị đập vỡ, của nhà mở toang.

Một yếu tố chỉ điểm bắt nguồn từ sự “lười biếng” kinh điển của người chơi. Không có tòa nhà nào lại không có cửa ra vào nhưng một số người chơi lại thích đi vào bằng cách phá kính cửa sổ hoặc ra vào mà “quên” không đóng cửa để rồi khi đối phương hiện diện gần đó, họ chắc chắn đã biết người chơi có bên trong tòa nhà hoặc tòa nhà này đã từng bị chiếm và sẽ có sự đề phòng nhất định khi vào bên trong.

Rules of Survival PC: Những dấu hiệu cho biết có kẻ địch núp trong nhà 2

Rules of Survival PC: Những dấu hiệu cho biết có kẻ địch núp trong nhà 3

*Nhắc nhở: Ra thì tùy nhưng vào thì phải đóng cửa lại nhé

Trang chủ http://www.ros-pc.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này