The Queen – Tính năng đấu trường

The Queen - Đầu tiên là "Đấu trường" nơi các bạn phô diễn những bộ cánh lung linh với bạn bè và cũng là nơi để bạn thể hiện khả năng "Stylist" của mình theo từng chủ đề mà căn phòng "Đấu trường" đưa ra.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Hướng dẫn
The Queen

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

The Queen

The Queen – Đầu tiên là “Đấu trường” nơi các bạn phô diễn những bộ cánh lung linh với bạn bè và cũng là nơi để bạn thể hiện khả năng “Stylist” của mình theo từng chủ đề mà căn phòng “Đấu trường” đưa ra.

The Queen - Tính năng đấu trường 0

Và để mở khóa Đấu Trường bạn cần phải đạt cấp 11. Sau khi lên cấp 11 hãy cùng Luna tự tin bước vào căn phòng Đấu trường thể hiện mình đi nào.

Khi bắt đầu vào đấu trường, bạn sẽ được chọn đối thủ sẽ thi đấu cùng với bạn.

Hãy ấn “Đấu” để cùng so tài với đối thủ và đừng quên ấn “Đổi đối thủ” nếu cảm thấy chưa đủ tự tin với những đối thủ hiển thị trong danh sách nha <3

The Queen - Tính năng đấu trường 1

Cuối cùng sau khi lựa chọn được đối thủ phù hợp thì còn chần chừ gì nữa mà các bạn không cho đối thủ biết tay đi nào.

Quy tắc của Đấu trường rất đơn giản, các bạn sẽ thi đấu 3 trận, ai thắng 2 trước sẽ là người chiến thắng chung cuộc. Mỗi trận đấu là một chủ đề khác nhau và các bạn được lựa chọn 1 trong những “model” của mình để ra thi đấu và những người đã thi đấu sẽ không được thi đấu lần 2.

The Queen - Tính năng đấu trường 2

Hãy chú ý những chủ đề mà “Đấu trường” đưa ra, nó sẽ là điều kiện tối kiên quyết để giúp chúng ta chiến thắng 1 cách dễ dàng bằng việc cộng cho các bạn điểm phù hợp với chủ đề đó nha!!!

The Queen - Tính năng đấu trường 3

Và sau cùng khi bạn kết thúc trận đấu, dù thắng hay thua bạn sẽ nhận được những phần quà rất giá trị

The Queen - Tính năng đấu trường 4

Bạn cũng có thể dùng những phần thưởng trong “Đấu Trường” để mua sắm những vật dụng cần thiết hay là những bản vẽ món đồ hiếm trong game, đừng quên giờ làm mới của shop để mang về những món đồ ưng ý nhất nha

The Queen - Tính năng đấu trường 5

Và điều cuối cùng cũng là điều đặc biệt nhất là bạn sẽ nhận được kim cương cho mỗi lần thắng những người bạn ở hạng trên bạn. Vậy nên hãy cân nhắc trước mỗi lần thi đấu và tính toán làm sao thăng hạng từ từ để kiếm được nhiều KIM CƯƠNG nhất có thể nha!!!

The Queen - Tính năng đấu trường 6

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam