The Queen – Tính năng cướp đơn

Tính năng cướp đơn là một trong những tính năng khá hấp dẫn trong The Queen. Vậy nên hôm nay Luna sẽ dành chút thời gian review cũng như hướng dẫn các bạn về tính năng hấp dẫn này nhé!!

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Hướng dẫn
The Queen

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

The Queen

Tính năng cướp đơn là một trong những tính năng khá hấp dẫn trong The Queen. Vậy nên hôm nay Luna sẽ dành chút thời gian review cũng như hướng dẫn các bạn về tính năng hấp dẫn này nhé!!

Bước đầu tiên để cướp đơn, các phải sẽ phải kết bạn với thật nhiều bạn bè (không quan trọng gái trai, già trẻ) vì họ sẽ là mỏ tài nguyên như vàng, exp cũng như những bản vẽ thời trang hiếm nữa.

The Queen - Tính năng cướp đơn 0

Sau khi kết bạn, việc tiếp theo là các bạn sẽ phải “rình mò” trong nhà của họ và tìm kiếm những vị khách “sộp” sẵn sàng chi thật nhiều vàng và exp để có được những thứ mình mong muốn.

The Queen - Tính năng cướp đơn 1

May mắn hơn các bạn sẽ gặp những vị khách với đơn hàng 3* và sẽ trả cho những nguyên liệu họ cần bằng rất nhiều vàng và cả bản vẽ thời trang hiếm nữa.

Sau khi mời được vị khách về nhà mình, các bạn hãy phục vụ những vị khách đó thật tận tình và từ từ thưởng thức thành quả của mình vừa đạt được nha.

Tuy nhiên một số lưu ý trong việc cướp đơn là bạn chỉ có thể cướp được đơn hàng khi vị khách hàng đó đã chờ quá nửa thời gian

The Queen - Tính năng cướp đơn 2

Sau khi “cướp đơn” hệ thống sẽ để lại “bằng chứng” cho hành vi “tội lỗi” của bạn, vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện hành vi “cướp đơn” nha.

The Queen - Tính năng cướp đơn 3

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam