The Queen – Hệ thống nguyên liệu + xưởng sản xuất

Lần này Luna sẽ giới thiệu cho các bạn biết về hệ thống nguyên liệu sản xuất cũng như các xưởng sản xuất có trong The Queen nha!!

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Hướng dẫn
The Queen

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

The Queen

Lần này Luna sẽ giới thiệu cho các bạn biết về hệ thống nguyên liệu sản xuất cũng như các xưởng sản xuất có trong The Queen nha!!

Đầu tiên khi vào game, các bạn sẽ được Luna hướng dẫn và chỉ đến Thác Thần Kỳ  để lấy nguyên liệu tối quan trọng trong game đó là “Vải”.

The Queen - Hệ thống nguyên liệu + xưởng sản xuất 0

“Vải” là nguyên liệu mà khi bạn muốn sản xuất bất kể thứ gì cũng cần có (ngay cả trong vượt ải cũng cần rất nhiều “vải”)

Tuy rất cần nhưng các bạn không cần quá bận tâm vì “vải” rất dễ kiếm, Thác Thần Kỳ sẽ sản xuất ra vải 1 phút 1 lần và số lượng mỗi lần tùy theo cấp độ của bạn (cấp càng cao thì càng được nhiều)

The Queen - Hệ thống nguyên liệu + xưởng sản xuất 1

Tiếp theo là đến khu vực “nông trường” các bạn sẽ được trồng các loại hoa các bạn yêu thích như hoa hồng, hoa lưu ly, hướng dương,….

The Queen - Hệ thống nguyên liệu + xưởng sản xuất 2

Mặc dù không quan trọng bằng “vải” nhưng lượng tiêu tốn nguyên liệu của các loài hoa cũng rất là nhiều nên các bạn cũng cần phải chú ý đến việc sản xuất thường xuyên và đều đặn mỗi loại hoa

Một trong những nguyên liệu mà bạn cần phải thu thâp nhờ vào việc trao đổi vải và những bông hoa cho 2 NPC của TheQueen.

The Queen - Hệ thống nguyên liệu + xưởng sản xuất 3

The Queen - Hệ thống nguyên liệu + xưởng sản xuất 4

Sau khi thu thập được những nguyên liệu cần thiết thì hãy cùng Luna khám phá khu xưởng sản xuất hoành tráng của TheQueen nào.

Việc đầu tiên sau khi thu thập đầy đủ nguyên liệu là bắt tay vào xây dựng những xưởng sản xuất cực kỳ đáng yêu dưới đây.

The Queen - Hệ thống nguyên liệu + xưởng sản xuất 5

Có 11 loại xưởng sản xuất và mỗi loại đều có 1 nhiệm vụ sản xuất từng loại trang phục khá nhau

Và sau khi xây xong thì hãy cùng Luna trải nghiệm và sản xuất những trang phục tuyệt đẹp nào!

The Queen - Hệ thống nguyên liệu + xưởng sản xuất 6

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam