Pokemon GO – Mẹo để sử dụng Incense hoài mà không hết

Incense là một vật phẩm giúp thu hút Pokémon lại gần bạn, tiếc là nó chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút, chúng ta cũng bị giới hạn về số lượng Incense được tặng.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2016 Hướng dẫn
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Pokémon GO

Incense là một vật phẩm giúp thu hút Pokémon lại gần bạn, tiếc là nó chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút, chúng ta cũng bị giới hạn về số lượng Incense được tặng. Một mẹo nhỏ có thể giúp bạn sử dụng Incense hoài mà không hết, tha hồ bắt Pokémon.

Để kéo dài thời gian sử dụng Incense đầu tiên bạn bấm vào quả Pokéball ở màn hình chính của game, chọn mục Item. Lúc này bạn chọn kích hoạt vật phẩm Incense, hoặc có thể sử dụng kèm Lucky Eggs để nhận thêm XP và nhiều phần quà khi thu phục thành công Pokémon, rất đơn giản !

Pokemon GO - Mẹo để sử dụng Incense hoài mà không hết 0

Sau khi mở Incense lên, các bạn tiến hành di chuyển một đoạn sao cho nhân vật có thể di chuyển được một chút, nếu đến gần Pokéstop thì lại càng tốt bởi bạn có thể bắt được Pokémon hiếm tại đây.

Pokemon GO - Mẹo để sử dụng Incense hoài mà không hết 1

Lúc này, bạn nhanh chóng thoát khỏi ứng dụng Pokémon GO, mở ngay mục Cài Đặt – Ngày & Giờ – Tắt đi tính năng Ngày giờ tự động, sau đó bạn chỉnh cho thời gian chậm lùi 29 phút. 

Pokemon GO - Mẹo để sử dụng Incense hoài mà không hết 2

Mở lại ứng dụng Pokémon GO, bạn sẽ thấy thời gian hoạt động Incense tăng lên rõ rệt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA