Pokemon GO – Cách fake GPS trên Iphone để chơi được game cho game thủ Việt

Dưới đây là cách thức để bạn Fake GPS để chơi Pokemon Go thành công 100% (có clip) trên máy iPhone dành cho game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2016 Hướng dẫn
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pokémon GO

Dưới đây là cách thức để bạn Fake GPS để chơi Pokemon Go thành công 100% (có clip) trên máy iPhone dành cho game thủ Việt.

Như chúng ta đã biết thì chỉ sau nửa ngày mở cửa rộng rãi trên toàn thế giới, Nintendo đã chính thức giới hạn GPS cho một số quốc gia là Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.
Tuy vậy thì mới đây, game thủ Việt Vũ Trường Giang đã chia sẻ với chúng tôi clip hướng dẫn cách Fake GPS để có thể chơi được Pokemon Go trên iPhone (hay các thiết bị iOS khác) thành công 100%.

Lưu ý: máy iOS (iPhone, iPad) của bạn cần phải có hệ điều hành là 9.0; 9.0.1 hay 9.0.2 mà thôi và đã Jailbreak. Đây là điều kiện cần thiết để người chơi có thể cài đặt phần mềm giả GPS RouteFaker.

Bước 1: các bạn vào Cydia tải về gói dữ liệu tsProtector 8 (iOS 8+).

Bước 2: sau khi tải về xong và đã restart máy, các bạn lần lượt vào Cài Đặt -> tsProtector 8 (iOS 8+) -> Enable. Sau đó, người chơi vào Blacklist Apps và add thêm Pokemon Go.

Bước 3: vào Cydia search RouteFaker, tải ứng dụng này về và cài vào máy.

Pokemon GO - Cách fake GPS trên Iphone để chơi được game cho game thủ Việt 0

Bước 4: vào phần phềm RouteFaker, chọn trên bản đồ một địa điểm ở Úc (như trong clip là công viên Tumbalong Park ở Sidney). Chọn điểm đầu tiên (Start) là một công viên Tumbalong Park và đặt điểm cuối (End) ở gần đây. Chú ý rằng đặt 2 điểm gần nhau do Pokemon Go chỉ cho phép người chơi đi bộ.

Bước 5: chỉnh thời gian dãn cách nhau khoảng 1 ngày. Sau đó kích hoạt On cho RouteFaker là người chơi có thể vào chơi Pokemon Go như bình thường.

Pokemon GO - Cách fake GPS trên Iphone để chơi được game cho game thủ Việt 1

Lưu ý: để download Pokemon Go về máy iOS thì người chơi chỉ cần dùng tài khoản AppStore Mỹ để download game về mà thôi, chứ không cần dùng tài khoản AppStore Úc như trước.

Pokemon GO - Cách fake GPS trên Iphone để chơi được game cho game thủ Việt 2

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới