Phục Kích mobile – Giới thiệu những tính năng nổi bật

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 11/1 tới đây, Phục Kích Mobile - tựa game bắn súng rất được mong chờ trong năm 2017 sẽ chính thức được ra mắt game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2017 Hướng dẫn
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 11/1 tới đây, Phục Kích Mobile – tựa game bắn súng rất được mong chờ trong năm 2017 sẽ chính thức được ra mắt game thủ Việt.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 11/1 tới đây, Phục Kích Mobile – tựa game bắn súng rất được mong chờ trong năm 2017 sẽ chính thức được ra mắt game thủ Việt. Sau đây, mời các bạn tìm hiểu một số tính năng nổi bật của tựa game này.

Phục Kích mobile - Giới thiệu những tính năng nổi bật 0Chế độ đấu thường và đấu rank

Với chế độ bắn thường và bắn rank, game sẽ lựa chọn theo cấp độ và khả năng của mỗi game thủ để xếp trận đấu. Là một game FPS trên nền tảng di động, đương nhiêu các game thủ không thể thực hiện nhiều kỹ năng thượng thừa như trên nền tảng PC. Tuy nhiên cách biệt giữa người chơi cũ và mới vẫn tương đối lớn. Bạn sẽ phải bỏ kha khá thời gian để làm quen và tập luyện.

Chế độ đấu giải Tournament

Là một giải đấu online in-game, các trận đấu không bị ảnh hưởng nhiều bởi cấp vip, items mà dựa vào kỹ năng và bản lĩnh của các game thủ là chính. Tournament được thể hiện giống như một giải đấu eSports thực thụ, tuy nhiên được vận hành hoàn toàn do game thủ & hoàn toàn mở cửa tự do cho bất kỳ game thủ nào muốn tham gia.

Phục Kích mobile - Giới thiệu những tính năng nổi bật 1
 

Có 2 loại Tournament chính là tour đấu ngay lập tức khi đủ số người (từ 2 đến 12 người) và tour đấu theo giờ cố định trong ngày (từ 10h đến 13h; 18h đến 21h và từ 8 đến 3000 người/tour). Người chơi cần đăng ký tham gia với một mức phí nhất định cho từng loại Tour (tương đương 11% giải thưởng của hạng 1).

Chế độ AI Boss

Phục Kích mobile - Giới thiệu những tính năng nổi bật 2
 

Trong chế độ chiến đấu với Boss, người chơi sẽ có thể tham gia một số hình thức như sau:

– Đấu đội (có hỗ trợ Auto fire và không hỗ trợ Auto fire)
– Đặt Bom (có hỗ trợ Auto fire và không hỗ trợ Auto)
– Drone: là hình thức đấu đội có sự hỗ trợ của Drone.

– Ngoài ra còn các chế độ chơi Đặc biệt như: Sniper, Cận chiến, Pistol, Lựu đạn, 1vs1, Zombie.

Chiến đấu với Boss giúp người chơi nhận các vật phẩm hiếm trong game từ số lượt miễn phí mỗi ngày.

Tính năng Drone

Đây là một tính năng gần giống với Pet của những game nhập vai online khác. Drone giúp người chơi gia tăng chỉ số trong chế độ PvP và đấu AI Boss. Có thể tăng cấp Drone để nâng các chỉ số hỗ trợ người chơi. Exp Drone nhận được từ các sự kiện và nhiệm vụ ngày.

Phục Kích mobile - Giới thiệu những tính năng nổi bật 3
 

Với mỗi 10 cấp, người chơi cần phải tăng bậc cho Drone để nâng giới hạn level. Người chơi cần có Drone bậc 1 và Phụ kiện tăng bậc bán trong Cửa hàng hoặc nhận từ Nhiệm vụ ngày. Sau khi tăng bậc Drone sẽ được kích hoạt thuộc tính phụ. Có thể thay đổi chỉ số với 10 Kim cương/lần. Ngoài tăng cấp và tăng bậc, người chơi có thể khảm đá để tăng lực chiến cho Drone và để hỗ trợ tốt nhất cho từng chế độ chơi.

Đá kỹ năng có các thuộc tính sau: Tăng tầm bắn Drone, Tăng sát thương của nhân vật, Tăng sát thương của Drone, Hồi máu nhân vật, tăng giới hạn máu của Drone, Tăng tốc độ di chuyển của nhân vật, Giảm thời gian hồi skill của Drone,… Đá kỹ năng có level từ 1 đến 7. Cứ 3 đá cấp thấp sẽ hợp thành được 01 đá cấp cao hơn. Có thể nâng cấp đá kỹ năng trong tab Kỹ năng của Drone.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt