Phong Vân 3D – Tìm hiểu Trung Hoa Các

Phong Vân 3D - Thông qua Trung Hoa Các trong Phong Vân để nhận EXP, Vàng, Chân Khí. Việc thu thập Chân Khí từ Trung Hoa Các là vô cùng quan trọng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Hướng dẫn
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Phong Vân 3D – Thông qua Trung Hoa Các trong Phong Vân để nhận EXP, Vàng, Chân Khí. Việc thu thập Chân Khí từ Trung Hoa Các là vô cùng quan trọng. Ngoài Nhiệm vụ hàng ngày và Đấu trường ra, đây là cách thức chính để thu được Chân Khí, giúp tăng cấp kỹ năng.

Phong Vân 3D - Tìm hiểu Trung Hoa Các 0

Trong Trung Hoa Các có thiết lập cấp độ. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được Danh Vọng Trung Hoa Các, cấp độ Trung Hoa Các càng cao thì nhận được càng nhiều nhiệm vụ, lợi ích cũng theo đó tăng lên. Nhận nhiệm vụ có thể chọn 3 mức độ thời gian tương ứng ba mức ích lợi khác nhau: 0,5 giờ – 4 giờ – 8 giờ.

Phong Vân 3D - Tìm hiểu Trung Hoa Các 1

Ba cấp độ đầu ở Trung Hoa Các, nếu bằng hữu có đủ thời gian, kiến nghị nên chọn các hệ thống sản xuất có thời gian 0.5 giờ sẽ thu được lợi ích ở mức tối đa. Nếu không đủ thời gian mới chọn 4 giờ hoặc 8 giờ, mức Danh Vọng thu được ở Trung Hoa Các không thay đổi, nhưng lợi ích sẽ giảm dần.

Trung Hoa Các còn cho phép thu lợi ích thông qua hảo hữu trong Trung Hoa Các, có thể tương tác với Hảo Hữu để trải nghiệm cảm giác khi đi trộm mỹ thực từ Hảo Hữu.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile