Phong Vân 3D – Tìm hiểu Ấn Kỳ Lân

Phong Vân 3D - Trong nguyên tác, Bộ Kinh Vân sau khi có được cánh tay Kỳ Lân từ Vu Nhạc thì công lực bạo tăng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Hướng dẫn
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Phong Vân 3D – Trong nguyên tác, Bộ Kinh Vân sau khi có được cánh tay Kỳ Lân từ Vu Nhạc thì công lực bạo tăng, cánh tay Kỳ Lân tùy thời còn có thể tỏa ra lửa đen khiến cho Bộ Kinh Vân nộ quyền càng thêm bá đạo.

Giới thiệu

Trong nguyên tác, Bộ Kinh Vân sau khi có được cánh tay Kỳ Lân từ Vu Nhạc thì công lực bạo tăng, cánh tay Kỳ Lân tùy thời còn có thể tỏa ra lửa đen khiến cho Bộ Kinh Vân nộ quyền càng thêm bá đạo.

Phong Vân 3D - Tìm hiểu Ấn Kỳ Lân 0

Trong trò chơi, Kỳ Lân Tý cũng được tái hiện lại qua tính năng Ấn Kỳ Lân, chỉ cần đạt cấp 50, thông qua hệ thống Ấn Kỳ Lân, chư vị bằng hữu sẽ có thể thực hiện được điều ấy. Kỳ Lân Tý không chỉ có thể thay đổi ngoại quan của nhân vật, còn có thể tăng lực chiến của nhân vật một cách bất ngờ. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Thú Hồn là gì?

Nhân vật thông qua Thú Hồn để tăng lực chiến và giành được Ấn Kỳ Lân. Thú Hồn bao gồm 10 thuộc tính: Nội công, Ngoại công, Sinh mệnh, Ngoại phòng, Nội phòng, Né, Chính xác, Nội lực, Phòng thủ, Bạo kích. Thú Hồn cũng chia ra phẩm chất cao thấp, thứ tự từ thấp đến cao: Trắng – Lục – Lam – Tím – Cam.

Phong Vân 3D - Tìm hiểu Ấn Kỳ Lân 1

Làm sao có được Thú Hồn?

Ở giao diện Ấn Kỳ Lân, hãy bấm chọn “Triệu hồi Thú Hồn”, bằng hữu sẽ nhận được ngay các thú hồn có phẩm chất, thuộc tính khác nhau. Triệu hồi Thú Hồn cần sử dụng Đồng, chỉ 5000 Đồng cho một lần triệu hồi, cho nên, hãy tích cực triệu hồi Thú Hồn nhé.

Phong Vân 3D - Tìm hiểu Ấn Kỳ Lân 2

Triệu hồi Thú Hồn

Ngoài ra, mỗi lần triệu hồi Thú Hồn, bằng hữu sẽ nhận được 1 điểm tích lũy, sử dụng điểm này, bằng hữu có thể đổi lấy Thú Hồn có thuộc tính tương đối cao ở trong giao diện Đổi Điểm Tích Lũy.

Phong Vân 3D - Tìm hiểu Ấn Kỳ Lân 3

Thú Hồn có thể cường hóa không?

 Thú Hồn có thể hấp thu các Thú Hồn khác để mạnh hơn. Cách thực hiện như sau: Chọn một trang bị thú hồn có thuộc tính cao, mở giao diện Thú Hồn, nhấn “Thăng cấp”, nó sẽ hấp thu các Thú hồn khác có thuộc tính thấp hơn. Sau khi cường hóa, thuộc tính của Thú hồn đó sẽ được tăng lên.

Cường hóa Thú Hồn

Cấp nhân vật càng cao, thì số Thú hồn mà nhân vật có thể mang càng nhiều.

Thay đổi hình dạng Ấn Kỳ Lân

Khi trang bị & cường hóa Thú Hồn, bằng hữu sẽ làm tăng chỉ số Lực Chiến Thú Hồn. Khi Lực Chiến Thú Hồn đạt các mốc cố định thì Kỳ Lân Ấn sẽ thay đổi hình dạng, tỏ rõ khí thế cường giả.

Trên đây là những hướng dẫn về hệ thống Ấn Kỳ Lân, Bổn Hội hy vọng nó sẽ có ích cho chư vị bằng hữu. Kính mong quý bằng hữu vui lòng truy cập trang chủ của trò chơi để tiếp tục theo dõi những chiến lược thú vị khác.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile