Phong Vân 3D – Mẹo chú linh

Phong Vân 3D - Trong giao diện cường hóa trang bị có mục Chú linh. Chỉ cần chư vị bằng hữu có đủ linh thạch và vàng là có thể tiến hành Chú linh.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Hướng dẫn
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Phong Vân 3D – Trong giao diện cường hóa trang bị có mục Chú linh. Chỉ cần chư vị bằng hữu có đủ linh thạch và vàng là có thể tiến hành Chú linh.

Phong Vân 3D - Mẹo chú linh 0

Cách có được linh thạch: Phó bản, đăng nhập hàng ngày, hoàn thành nhiệm vụ, cách nhanh nhất là mua đạo cụ linh thạch trong Shop, trang bị tiến cấp linh thạch chia ra 5 cấp độ: trắng, lục, lam, tím, cam.

Mỗi cấp độ đều có thể Chú linh 12 sao, nghĩa là khi cấp độ trắng đầy 12 sao sẽ có thể Chú linh cấp độ lục 12 sao, cứ thể lên cấp độ cam 12 sao.

Phong Vân 3D - Mẹo chú linh 1

Chú linh thành công, thuộc tính cơ bản của trang bị sẽ được tăng lên theo một tỉ lệ nhất định, giá trị đó đặc biệt sẽ khiến bằng hữun hài lòng! Chỉ số Chú linh của trang bị có thể được truyền thừa sang trang bị phẩm chất tốt hơn thông qua hấp thụ trang bị.

Vì vậy, thiết nghĩ ở giai đoạn đầu, người chơi nên tận dụng Linh thạch cho việc chú linh Vũ khí, trang bị, đừng nên tiếc, nếu không, sức tấn công không đủ sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả của việc đấu trường và đánh quái dã ngoại.

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile