Phong Vân 3D – Chiến lược lên cấp 45 -50

Phong Vân 3D - Giai đoạn này vẫn ưu tiên làm nhiệm vụ chính tuyến, nếu chư vị đạt được cấp 50 mà không phải làm nhiệm vụ Bang.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Hướng dẫn
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Phong Vân 3D – Giai  đoạn này vẫn ưu tiên làm nhiệm vụ chính tuyến, nếu chư vị đạt được cấp 50 mà không phải làm nhiệm vụ Bang và nhiệm vụ phụ thì nên cố gắng đầu tư tăng lực chiến và nhận Ấn Kỳ Lân miễn phí từ việc kiếm Kỳ Lân Ấn.

Giai đoạn 45 – 50:

Giai  đoạn này vẫn ưu tiên làm nhiệm vụ chính tuyến, nếu chư vị đạt được cấp 50 mà không phải làm nhiệm vụ Bang và nhiệm vụ phụ thì nên cố gắng đầu tư tăng lực chiến và nhận Ấn Kỳ Lân miễn phí từ việc kiếm Kỳ Lân Ấn.

Phong Vân 3D - Chiến lược lên cấp 45 -50 0Ấn kỳ lân

Nếu chư vị có lượng Đồng trên 10 vạn thì nên chú trọng Kỳ Lân Ấn để tăng lực chiến, nếu ít hơn thì có thể chuyển sang tập trung đầu tư Thần Binh và Tùy Tùng trước.

Phong Vân 3D - Chiến lược lên cấp 45 -50 1Thần binh

Phong Vân 3D - Chiến lược lên cấp 45 -50 2Tùy tùng

Ở mức cấp độ này, chư vị nên hạn chế mua Hồi Khí Đan và Hồi Huyết Đan, đồng thời hạn chế chết, như vậy có thể tiết kiệm một lượng Đồng khá lớn.

Phong Vân 3D - Chiến lược lên cấp 45 -50 3Hạn chế mua Hồi khí và Hồi Huyết Đan trong giai đoạn này

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile