Phong Vân 3D – Cách lên cấp nhanh

Trong Phong Vân 3D, tăng cấp EXP chính là nền tảng để tăng lực chiến, cũng chính là tiền đề để trải nghiệm các tính năng cấp cao của trò chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Hướng dẫn
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Trong Phong Vân 3D, tăng cấp EXP chính là nền tảng để tăng lực chiến, cũng chính là tiền đề để trải nghiệm các tính năng cấp cao của trò chơi. Để tránh việc Tân thủ gặp khó khăn. Bổn hội xin giới thiệu cho các Tân thủ bí kíp để tăng cấp nhanh, hi vọng giúp ích được cho chư vị bằng hữu

Làm nhiệm vụ chính tuyến

Việc tăng cấp cho nhân vật của Phong Vân không hề khó khăn, chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến của hệ thống là bạn sẽ nhận được ngay một lượng lớn Vàng, EXP, độ hoạt bát…

Phong Vân 3D - Cách lên cấp nhanh 0Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến trong ngày

Hoàn thành nhiệm vụ khiêu chiến phó bản ngày

Kiến nghị bằng hữu nên hoàn thành các nhiệm vụ khiêu chiến phó bản ngày theo hướng dẫn (Đấu Trường Tam Phân, Hiệp Vương Phủ, Thiên Hạ Đệ Nhất Lâu, Liên Thành Trại…).

Phong Vân 3D - Cách lên cấp nhanh 1

Sau khi hoàn thành các phó bản này, bằng hữu sẽ nhận được một lượng lớn KNB khóa, EXP và đạo cụ trang bị. Đặc biệt ở phó bản Vô Thần Tuyệt Cung, đây được coi như phó bản cho nhiều EXP nhất, thiết nghĩ mọi người nên tích cực tham gia phó bản này.

Gợi ý: Tổ đội với người chơi khác hoặc mang theo Tùy Tùng sẽ giúp việc vượt phó bản trở nên dễ dàng hơn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile