Phàm Nhân Tu Tiên VNG – Hệ thống Boss

Phàm Nhân Tu Tiên VNG - Các vị đạo hữu có thể xem thông tin bằng cách nhấp vào mục "Hằng Ngày" - mở ra trang BOSS thế giới và truyền tống vào khu vực chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2017 Hướng dẫn
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên VNG – Các vị đạo hữu có thể xem thông tin bằng cách nhấp vào mục “Hằng Ngày” – mở ra trang BOSS thế giới và truyền tống vào khu vực chiến đấu.

1. Giới Thiệu Hoạt Động

BOSS Thế Giới xuất hiện vào lúc 12:00 và 19:00 hàng ngày.

2. Cách Thức Tham Gia

Đạo hữu đạt cấp độ 20 có thể tham gia hoạt động.

Các vị đạo hữu có thể xem thông tin bằng cách nhấp vào mục “Hằng Ngày” – mở ra trang BOSS thế giới và truyền tống vào khu vực chiến đấu.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG - Hệ thống Boss 0

3. Quy Tắc Hoạt Động

Sau khi tham gia, mọi người trong server cùng nhau diệt BOSS, người gây sát thương nhiều, kết thúc BOSS và may mắn sẽ nhận được phần thưởng.

Vào bản đồ Thế Giới để tham gia thảo phạt và khiêu chiến tất cả các chư vị đạo hữu khác.

Sau khi BOSS bị tiêu diệt sẽ tiến hành ném xúc xắc may mắn, đạo hữu may mắn có thể nhận được rất nhiều Linh Thạch Khóa.

Phần thưởng: Trang Bị Cam, Đá Cường Hóa, Đá Tinh Luyện, Xu, Linh Thạch Khóa. 

Phàm Nhân Tu Tiên VNG - Hệ thống Boss 1

BOSS Dã Ngoại

1. Giới Thiệu Hoạt Động

Mỗi lần xuất hiện sẽ cách nhau một khoảng thời gian, BOSS xuất hiện ở tọa độ dã ngoại cố định. Cơ hội khó gặp, sẽ phát sinh tranh giành kịch liệt. Hãy cùng các hảo hữu lập đội cùng nhau tranh đoạt.

2. Cách Thức Tham Gia

Các vị đạo hữu có thể xem thông tin bằng cách nhấp vào mục “Hàng Ngày” mở ra trang BOSS dã ngoại và di chuyển hoặc truyền tống vào khu vực chiến đấu.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG - Hệ thống Boss 2

3. Tư Cách Tham Gia

Đạo Hữu đạt cấp độ 19 trở lên.

4. Thời gian Hoạt Động

Hoạt động liên tục trong ngày, thời gian làm mới mỗi lượt BOSS không giống nhau, các đạo hữu cần lưu ý giao diện BOSS để dễ dàng tranh đoạt.

5. Quy Tắc Hoạt Động

Bản đồ thường gặp: Di Tích Thạch Điện, Yến Gia Bảo Nội Đình, Yến Gia Bảo Ngoại Đình, Linh Quãng Động, Việt Quốc.

Đạt đến yêu cầu đẳng cấp của bản đồ thường gặp thì có thể đi vào kích sát BOSS dã ngoại, bản đồ càng cao cấp, đẳng cấp BOSS cũng cao tương ứng, phần thưởng nhận được càng phong phú.

Trong khu vực BOSS dã ngoại, giữa Các vị đạo hữu có thể tự do PK, không phát sinh trừng phạt PK.

Quy Tắc Nhặt Bảo Vật

Vị đạo hữu đầu tiên công kích Boss nhận được quyền nhặt bảo vật, nếu trong vòng 5 giây không tiến hành công kích Boss hoặc người nhặt bảo vật trọng thương thì sẽ mất đi quyền nhặt bảo vật của Boss, Boss trở thành trạng thái không quy thuộc.

Lúc Boss bị tiêu diệt, vị đạo hữu nhận cuối cùng quyền nhặt bảo vật có thể nhận được phần thưởng Boss rơi xuống.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG - Hệ thống Boss 3

Quy Tắc Phần Thưởng Lập Đội Bảo Vật Quy Thuộc

Tổ đội với người nhặt được bảo vật, các vị đạo hữu ở cùng bản đồ hiện tại, cũng có thể nhận được 1 gói phần thưởng bảo vật.

Chiến Lược Đề Nghị

Phần thưởng BOSS dã ngoại rất phong phú, tạo tính chất cạnh tranh giữa các vị đạo hữu. Vì vậy, để nhận được thắng lợi cuối cùng, không chỉ đơn độc chiến đấu, cần tổ đội với hảo hữu và cùng Gia Tộc xuất chiến để hoàn thành dễ dàng.

Nếu thực lực đủ mạnh, có thể vào địa điểm trước khi BOSS được làm mới, kích sát Các vị đạo hữu đối địch, bảo vệ an toàn người nhận được bảo vật.

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021