Oppa Tam Quốc – Hướng dẫn thông quan phó bản thảo phạt Đổng Trác

Oppa Tam Quốc - Muốn chinh phục phó bản này, trước tiên các Chúa công cần chú ý thông qua các bước trong “Hướng Dẫn Tân Thủ”.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2016 Hướng dẫn
Oppa Tam Quốc

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Oppa Tam Quốc

Oppa Tam Quốc – Muốn chinh phục phó bản này, trước tiên các Chúa công cần chú ý thông qua các bước trong “Hướng Dẫn Tân Thủ” và sở hữu cho đội quân của mình ít nhất 3 Danh Tướng (Tím).

-Vì sau khi có các Danh Tướng (Tím) này thì việc chinh phạt các bản đồ sẽ đơn giản hơn, ngoài ra chúa công cần phải nâng cấp cho các tướng của mình.
-Đặc biêt, trước tiên chúa công nên ưu tiên nâng cấp Bộ Binh và Pháo Binh.
-Vì sao ư? Phân tích trận mạc dưới đây sẽ giúp chúa công hiểu rõ .

Oppa Tam Quốc - Hướng dẫn thông quan phó bản thảo phạt Đổng Trác 0

1. TRANG BỊ

-Khi lần đầu nạp VIP, ngoài đặc quyền x3 (Xu) Chúa công còn nhận lễ bao tặng 1 vũ khí tím (Hùng Pháo).Lúc này nên cường hóa tối đa vũ khí Tím này (cường hóa đến cấp 30).
-Ngoài ra thông qua hoạt động “Tiêu Phí Nhận Thưởng”, khi Chúa Công đã tiêu hao 500 xu sẽ nhận được 1 trang bị Tím khác là Nón và cũng nên cường hóa nó lên cấp 20~30 nhé (sẽ giúp tăng cao tính sát thương cho Tướng của bạn đấy).

2. LOẠI TƯỚNG

-Vì bản đồ này khá đặc thù, Chúa Công nên cân nhắc Tướng ra trận nên chuyên về :

Oppa Tam Quốc - Hướng dẫn thông quan phó bản thảo phạt Đổng Trác 1
 
-Thông qua các bước trong “Hướng Dẫn Tân Thủ”, nếu may mắn Chúa Công sẽ chiêu mộ được 1 Danh Tướng (Tím) với nghề Pháo Binh, còn nếu không thì cũng có thể sử dụng Tướng Lam (Pháo Binh) thay thế.
-Vì Hỏa Pháo có sức sát thương mạnh cùng với các công kích diện rộng và toàn bộ nên rất hữu ích cho việc tiêu diệt địch.
-Điều quan trọng, Chúa Công cần nâng đẳng cấp các Tướng-Pháo Binh này lên ít nhất đến 20 cấp để có thể thăng cấp quân sự.
 
Oppa Tam Quốc - Hướng dẫn thông quan phó bản thảo phạt Đổng Trác 2
 

-Bộ Binh: các tướng cần thiên về Đao Thuẫn Tháp để các binh sĩ có sức phòng thủ cao, chặn đường tiến của địch, tạo thời gian cho các Hỏa Tháp tiêu diệt địch.

Oppa Tam Quốc - Hướng dẫn thông quan phó bản thảo phạt Đổng Trác 3

-Cung Thủ: với mức sát thương cao và tầm bắn xa, có thể nhanh chóng tiêu diệt từng mục tiêu cá nhân của địch tránh cho quân địch tiếp cận Mỹ Nhân của mình.

Oppa Tam Quốc - Hướng dẫn thông quan phó bản thảo phạt Đổng Trác 4

3. BỐ TRẬN

-Trước hết, Chúa Công hãy tham khảo cách bố trận của Tham Mưu – Mỹ Nhân Tiểu Kiều này trước nhé:

Oppa Tam Quốc - Hướng dẫn thông quan phó bản thảo phạt Đổng Trác 5

-Ở bố cục trận này, Tiểu Kiều đã sử dụng 4 Tướng-Bộ Binh đặt ở các vị trí ngay lối vào để chặn đường tiến của quân địch.
-Sau đó tiếp tục là 2 Tướng-Hỏa Pháo: 1 ngay tại vị trí đầu cửa trên và 1 ngay giữa. như thế, công kích từ 2 trụ pháo này sẽ liền sát thương địch từ lúc vào trận và do có các Binh Sĩ chặn đường tiến của địch nên sẽ tạo thêm thời gian cho các Hỏa Pháo này sát thương lên địch.
-Cuối cùng là 2 Tướng-Cung Thủ: công việc của 2 tướng tại trụ tháp này chỉ đơn giản là vừa tăng sát lên địch , vừa kích sát đơn lẻ những mục tiêu địch “may mắn” vuợt qua hang phòng ngự trên.
-Như thế, các mỹ nhân của Chúa Công sẽ thật an toàn và không bị cướp đoạt.
-Và dưới đây là phần thưởng chiến thắng dành cho Chúa Công với sự tham vấn chiến lược từ Danh Tướng – Tiểu Kiều

Oppa Tam Quốc - Hướng dẫn thông quan phó bản thảo phạt Đổng Trác 6

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ