OMG 3Q VNG – Vì sao được xem là tinh hoa của game đấu tướng chiến thuật?

Sự xuất hiện của OMG 3Q được xem như một đòn bẩy đem đến sự cách tân cho thể loại thẻ tướng vốn nhàm chán và cũ kỹ dưới hình thái mới: game đấu tướng chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Hướng dẫn
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Sự xuất hiện của OMG 3Q được xem như một đòn bẩy đem đến sự cách tân cho thể loại thẻ tướng vốn nhàm chán và cũ kỹ dưới hình thái mới: game đấu tướng chiến thuật.

OMG 3Q là game đấu tướng chiến thuật sắp ra mắt do VNG phát hành. Ngay từ khi lộ diện, người ta đã coi nó như một luồng gió mới cho thể loại thẻ tướng nói chung ở Việt Nam.

OMG 3Q VNG - Vì sao được xem là tinh hoa của game đấu tướng chiến thuật? 0

Quay ngược về vài năm trước, thể loại thẻ tướng đã xuất hiện tràn lan ở nước ta với vô vàn sản phẩm đủ chủng loại, số lượng nhiều nhưng thiếu điểm nhấn. Ở thời điểm đó, Dota Truyền Kỳ được xem như kẻ thay áo mới cho thể loại thẻ tướng với vị thế của một game thành công nhất Châu Á. Giờ đây, đến lượt OMG 3Q lãnh trách nhiệm đó với tư cách của một kẻ đi sau đầy nội lực với giải thưởng gặt hái được cũng không kém phần long trọng.

Trận hình 6 tướng mới mẻ

Khác biệt với nhiều sản phẩm khác chỉ có tối đa 5 tướng ra trận, OMG 3Q hỗ trợ tới 6 tướng cùng lúc xuất trận cùng hệ thống đồng hành độc đáo nhằm gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Nhờ đó tạo nên những trận chiến ác liệt nơi người chơi có thể trổ tài thao lược và thưởng thức những tuyệt kỹ mãn nhãn.

OMG 3Q VNG - Vì sao được xem là tinh hoa của game đấu tướng chiến thuật? 1

Tất nhiên, với đội hình này, người chơi chắc chắn không khỏi lo lắng đến bao giờ mới đủ điều kiện để triệu hồi 6 tướng cũng như làm sao lên level đồng đều cho tất cả. Đừng lo lắng về điều đó, OMG 3Q mang đến một chuỗi các hoạt động được thiết kế một cách tối ưu để người chơi nhanh chóng làm quen với game. Game thủ sẽ không phải lo lắng về việc thiếu hụt đồ đạc, cấp độ cho các danh tướng khi nhận được vô vàn vật phẩm hỗ trợ tăng cấp, tiền vàng, trang bị các loại qua từng nhiệm vụ.

Hệ thống tướng “ngầu chưa từng thấy”

Các danh tướng kiệt xuất như Chu Du, Tôn Quyền, Trương Phi, Quan Vũ… sẽ xuất hiện một cách đầy sống động và cực kỳ ngầu. Đây là kết quả của một quá trình dài nghiên cứu và phát triển từ nhà sản xuất, bằng cách vẽ tay hoàn toàn các chuyển động của nhân vật để tạo nên một diện mạo độc nhất vô nhị cho các danh tướng trong OMG 3Q.

OMG 3Q VNG - Vì sao được xem là tinh hoa của game đấu tướng chiến thuật? 2

OMG 3Q VNG - Vì sao được xem là tinh hoa của game đấu tướng chiến thuật? 3

Trước đây, khi nhắc đến game thẻ tướng, người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh nhân vật đóng khung trong một cái thẻ, khô khan và vô cùng nhàm chán. Với OMG 3Q, khái niệm này đã được nâng tầm lên thành game đấu tướng chiến thuật, trong đó nhấn mạnh vào tạo hình nhân vật là quan trọng nhất. Và chỉ khi tận mục sở thị các danh tướng trong OMG 3Q, bạn mới có thể cảm nhận được tinh hoa và tinh túy trong thiết kế đó.

Cải tiến những giá trị nguyên bản của thể loại thẻ tướng

Khi nhắc đến thẻ tướng, người ta nghĩ ngay đến những quân bài chỉ cần khỏe là thắng. Nhưng với OMG 3Q, yếu tố này đã được chuyển hóa thành “sức mạnh phải đi kèm chiến thuật hợp lý”. Bởi lẽ, mỗi vị danh tướng trong trò chơi đều sở hữu kỹ năng vô cùng hữu dụng mà người chơi phải tự mình khám phá, từ đó đưa ra những cách kết hợp thông minh.

OMG 3Q VNG - Vì sao được xem là tinh hoa của game đấu tướng chiến thuật? 4

Ngoài ra, mỗi vị tướng trong OMG 3Q cũng là một nhân vật mà bạn phải trang bị bảo vật, kỹ năng, liên kết cùng ra trận để tối đa hóa sức mạnh. Điểm đặc biệt ở đây là trang bị chỉ có thể thu thập được thông qua hoạt động Diệt phỉ, vốn được thiết kế như một clicker game có tác dụng xả stress cực tốt. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài mà đội ngũ phát triển OMG 3Q đã đúc kết được từ hành vi của người chơi game thẻ tướng nói chung.

OMG 3Q VNG - Vì sao được xem là tinh hoa của game đấu tướng chiến thuật? 5

OMG 3Q VNG - Vì sao được xem là tinh hoa của game đấu tướng chiến thuật? 6

Kết

Với những giá trị mới mẻ mà OMG 3Q đem lại, đây chắc chắn sẽ là game thẻ bài đấu tướng chiến thuật không thể bỏ qua dành cho các fan thẻ tướng nói chung và game Tam quốc nói riêng.

Tại Việt Nam, OMG 3Q sẽ mở cửa thử nghiệm (Alpha Test) có reset nhân vật vào lúc 10:00 ngày 16/08/2017. Thời gian Alpha Test kéo dài đến hết 23:59 ngày 20/08/2017. Trong thời gian thử nghiệm, OMG 3Q dành tặng hàng loạt quà tặng hấp dẫn, trị giá lên đến hàng chục triệu đồng, để người chơi có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các tính năng thú vị của tựa game này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu