OMG 3Q VNG – Trải nghiệm sớm “Cơn gió lạ” của VNG

OMG 3Q là một làn gió không mới nhưng khá lạ của nhà phát hành VNG trong quý 3 năm 2017 này.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Hướng dẫn
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

OMG 3Q là một làn gió không mới nhưng khá lạ của nhà phát hành VNG trong quý 3 năm 2017 này.

Trong khi cộng đồng game thủ vẫn cứ đang nghĩ rằng VNG đang tập trung vào những dự án lớn như Chinh Đồ 1 Mobile, Crossfire Legends hoặc tiếp tục chuẩn bị tích cực cho bom tấn Kiếm Thế Mobile vào đầu năm sau hay duy trì phong độ cho những Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Cửu Âm thì VNG đã có một động thái hoàn toàn khác.

OMG 3Q VNG - Trải nghiệm sớm “Cơn gió lạ” của VNG 0

Điểm chung của những cái tên kể trên đều là những “siêu phẩm”. Game thủ vẫn cứ ngỡ rằng những bom tấn khác sẽ tiếp tục nối đuôi nhau về. Song không phải như vậy, VNG vẫn cố gắng chú trọng đến những thể loại game khác nhẹ nhàng hơn, đơn giản hơn và dễ chơi hơn. Nhằm tạo sự phong phú cho hệ sinh thái của mình, OMG 3Q chính là cái tên được VNG cho ra mắt trong thời gian tới. Và bọn mình đã có cơ hội trải nghiệm sớm tựa game này để mang đến cho người chơi một cái nhìn cụ thể hơn về OMG 3Q.

OMG 3Q VNG - Trải nghiệm sớm “Cơn gió lạ” của VNG 1

Về cơ bản, OMG 3Q là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ tướng cùng lối đánh theo lượt bán tự động. Khai thác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, người chơi sẽ bắt đầu nhập cuộc theo đúng cốt truyện nguyên tác của La Quán Trung. Chỉ có khác là, thay vì game thủ chọn cho mình một phe với những tướng đặc trưng của phe ấy thì game thủ có thể chọn ra đội hình bao gồm tướng từ các phe khác nhau. Ví dụ như Đổng Trác có thể hội quân cùng Trương Phi để cùng diệt giặc Khăn Vàng.

OMG 3Q VNG - Trải nghiệm sớm “Cơn gió lạ” của VNG 2

Không quá màu mè và hoa mỹ, không cố tô vẽ một thế giới rộng lớn vốn dĩ đã là đặc trưng và là bộ nhận diện của những tựa game kiểu thẻ bài như OMG 3Q. Vậy nên người chơi không cần phải lo lắng rằng thiết bị của mình có phù hợp hay không. Mọi thứ đều hoạt động mượt mà, trơn tru nhưng vẫn giữ được cho người chơi sự đẹp mắt và tươi mới.

OMG 3Q VNG - Trải nghiệm sớm “Cơn gió lạ” của VNG 3

Có được điều ấy là bởi vì thế giới trong OMG 3Q khá rực rỡ với những tông màu tươi sáng được sử dụng làm chủ đạo. Hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Manga nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng biệt về ngoại hình, diện mạo. Ví như Lưu Bị luôn toát ra vẻ đức độ, hiền lành còn Tào Tháo thì lại có nét gì đó xảo quyệt hoặc Quan Vũ thì mặt đỏ kiêu hùng.

OMG 3Q VNG - Trải nghiệm sớm “Cơn gió lạ” của VNG 4

Hệ thống các chiêu thức trong game được tái hiện khá sinh động và bắt mắt. Tuy không đạt được đến độ hoành tráng song vẫn có thể tạo được cho người chơi cảm giác hứng thú trong mỗi trận đánh.

OMG 3Q VNG - Trải nghiệm sớm “Cơn gió lạ” của VNG 5

Trong trận chiến, việc của người chơi là chọn ra một đội hình đã được tối ưu nhất với những gương mặt ưu tú nhất để làm sao tạo nên được một chiến thuật hài hòa, có công, có thủ, có tanker, có buff… Việc chiến đấu thì các nhân vật sẽ tự động lo nhưng sử dụng các tuyệt kỹ có hiệu ứng bắt mắt thì game thủ phải tự mình điều khiển vào thời điểm thích hợp để bung ra những ngón đòn mạnh mẽ nhất nhằm kết liễu trận đấu.

OMG 3Q VNG - Trải nghiệm sớm “Cơn gió lạ” của VNG 6

Tất nhiên, game cũng trang bị cho người chơi tính năng tự động hoàn toàn để game thủ có thể rảnh tay hơn trong việc cày cuốc. Ngoài ra thì cũng giống như nhiều tựa game nhập vai khác, người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình mạnh mẽ hơn nhờ vào những vật phẩm, trang bị tích lũy được trong hoạt động chiến đấu.

OMG 3Q VNG - Trải nghiệm sớm “Cơn gió lạ” của VNG 7

Nhìn chung, OMG 3Q không phải là một tựa game mới nhưng sẽ là một món ăn tương đối lạ dành tặng cho game thủ trong thời gian tới. Hiện tại OMG 3Q đang trong giai đoạn Alpha Test giới hạn. Bọn mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này!

OMG 3Q VNG - Trải nghiệm sớm “Cơn gió lạ” của VNG 8

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu