OMG 3Q VNG – Hệ thống Tháp Ma Hồn

OMG 3Q VNG - Tại đây, người chơi kiểm tra thực lực bản thân thông qua chiến thắng các ải “Hồn tướng” trong từng tầng tháp, leo càng cao, thực lực càng mạnh, phần thưởng càng đặc sắc: Hồn Thạch, Bạc, Rương trang bị ...

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2017 Hướng dẫn
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

OMG 3Q VNG – Tại đây, người chơi kiểm tra thực lực bản thân thông qua chiến thắng các ải “Hồn tướng” trong từng tầng tháp, leo càng cao, thực lực càng mạnh, phần thưởng càng đặc sắc: Hồn Thạch, Bạc, Rương trang bị …

Tháp Ma Hồn mỗi ngày sẽ có số lần khiêu chiến miễn phí cố định, khi tiêu hao hết số lần miễn phí này người chơi có thể mua thêm số lần khiêu chiến.

OMG 3Q VNG - Hệ thống Tháp Ma Hồn 0

OMG 3Q VNG - Hệ thống Tháp Ma Hồn 1

Khi người chơi vượt Tháp tới số tầng nhất định sẽ mở được ải khiêu chiến Tinh Anh, khi đánh bại Tinh Anh người chơi sẽ nhận được phần thưởng tại ải Tinh Anh đó, mỗi Tinh Anh chỉ được đánh một lần.

Hồn Thạch có thể dùng để đổi các loại Đá Luyện và mảnh trang bị vũ khí trong Shop trang bị, ngoài ra còn được đổi Bạc, Nguyên Bảo.

Mỗi ngày người chơi có cơ hội làm mới lại các ải đã khiêu chiến cố định. Khi làm mới, các ải đã vượt qua sẽ được phục hồi lại số lần khiêu chiến và quay về ải 1.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam