OMG 3Q VNG – Hệ thống Luận Võ

OMG 3Q VNG - Hệ thống Luận võ là một hệ thống xếp hạng thông qua việc khiêu chiến với người chơi khác, lực chiến càng cao thì xếp hạng càng cao.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2017 Hướng dẫn
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

OMG 3Q VNG – Hệ thống Luận võ là một hệ thống xếp hạng thông qua việc khiêu chiến với người chơi khác, lực chiến càng cao thì xếp hạng càng cao. Đây là dịp để các anh hào cường giả phô trương sức mạnh của mình!

OMG 3Q VNG - Hệ thống Luận Võ 0

Trong Luận võ có thể xem được danh sách 3 người chơi đứng đầu bảng xếp hạng và danh sách 7 người chơi xếp hạng cao hơn bản thân cùng 3 người chơi xếp hạng thấp hơn bản thân.

OMG 3Q VNG - Hệ thống Luận Võ 1

Sau khi nhấn vào “chiến đấu”, nếu thắng được người chơi đứng trước trong bảng xếp hạng thì có thể thay thế được vị trí của người chơi đó trong bảng xếp hạng.

OMG 3Q VNG - Hệ thống Luận Võ 2

OMG 3Q VNG - Hệ thống Luận Võ 3

Ngoài vật phẩm rơi ra sau mỗi trận chiến thắng, chúng ta còn có cơ hội lật thẻ bài để nhận được vô số phần thường hấp dẫn!

OMG 3Q VNG - Hệ thống Luận Võ 4

Mỗi ngày vào lúc 10h, hệ thống sẽ dựa vào bảng xếp hạng để  phát thưởng Luận võ, có thể nhận được Nguyên bảo và Công Huân. Công huân có thể dùng đổi Mảnh Tướng và Mảnh Vũ khí,Tiến Cấp Đơn… tại shop Vinh Dự.

OMG 3Q VNG - Hệ thống Luận Võ 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam