OMG 3Q VNG – Những gợi ý để chinh phục chuỗi phó bản khó

Tích hợp chuỗi phó bản được game thủ đánh giá “khá khoai” so với dòng game thẻ tướng, OMG 3Q khiến nhiều dân cày không khỏi chật vật để vượt qua các ải chương hồi này.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Hướng dẫn
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Tích hợp chuỗi phó bản được game thủ đánh giá “khá khoai” so với dòng game thẻ tướng, OMG 3Q khiến nhiều dân cày không khỏi chật vật để vượt qua các ải chương hồi này.

OMG 3Q VNG - Những gợi ý để chinh phục chuỗi phó bản khó 0

Dù chỉ được đặt tên là phó bản thường thế nhưng, chuỗi ải này trong OMG 3Q đã gây khó dễ cho không ít người chơi từ những chương đầu tiên. Với một đội hình cơ bản ban đầu, một người chơi mới phải khá chật vật mới có thể hoàn thành full sao từ chương thứ 5 trở đi. Và game thủ không còn cách nào khác là buộc phải mở túi nâng cấp các trang bị, level nhân vật để tăng sức mạnh.

OMG 3Q VNG - Những gợi ý để chinh phục chuỗi phó bản khó 1

Tuy nhiên thì theo tâm lý chung của game thủ, việc đầu tư vào các item “cùi mía” đầu game không khác nào đem muối bỏ biển. Song song với đó thì các nguyên liệu nâng cấp cũng hao mòn dần cùng các item cùi này. Chính vì thế, việc cân bằng giữa nguyên liệu nâng cấp và lực chiến đủ để vượt ải là bài toán đau đầu cho không ít dân cày. Và để tối ưu nguồn lực chinh phục hệ thống phó bản trong OMG 3Q, game thủ có thể áp dụng các gợi ý dưới đây.

Sau gói quà đầu tiên, hãy dựng team theo tướng vừa được mở

Với bất kì game thủ OMG 3Q nào thì gói quà đầu tiên luôn là gói quà “đau tim” nhất. Ngoại trừ bạn là một dân nạp thì các tướng nhận được sau gói quà này sẽ quyết định rất lớn đến đội hình cũng như phong cách của người chơi sau này. Vì thế trong trường hợp xấu nhất bạn không nhận được các vị tướng theo quốc gia mình ưa thích thì cũng đừng nản chí. Một đội hình “cây nhà lá vườn” sẽ vẫn rất mạnh mẽ nếu như được sắp xếp đúng cách.

OMG 3Q VNG - Những gợi ý để chinh phục chuỗi phó bản khó 2

Ngoài ra thì để có thể tăng tốc kiếm vàng mở gói đầu tiên nhanh nhất thì game thủ cũng cần chú ý hạn chế tiêu pha vào các nguyên liệu không quá quan trọng đầu game.

Luôn ưu tiên nâng cấp cho nhân vật chính

OMG 3Q VNG - Những gợi ý để chinh phục chuỗi phó bản khó 3

Do vậy, thường xuyên trang bị nhanh cho nhân vật chính, cường hóa mỗi khi lên cấp không hề là điều thừa thãi. Và bạn đừng quên thắp thiên mệnh và tiến cấp cho nhân vật của mình mỗi khi có thể nhé.

OMG 3Q VNG - Những gợi ý để chinh phục chuỗi phó bản khó 4

Nếu như bạn đang sở hữu những vị tướng không quá khủng thì những item có giá trị nên để đầu tư hết cho nhân vật chính. Hơn nữa các item này đều là không cố định, các bạn có thể thay đổi cho tướng khác mặc về sau này.

Nâng cấp đội hình liên tục

OMG 3Q VNG - Những gợi ý để chinh phục chuỗi phó bản khó 5

Sau gói quà đầu tiên, game thủ cũng đã dần dựng được một team cố định với các vị tướng sẵn có. Bạn có thể không tiến cấp cho các vị tướng này nhưng cường hóa trang bị, tăng level thì nên tăng đều khi có đủ nguyên liệu.

Tướng Tank

OMG 3Q VNG - Những gợi ý để chinh phục chuỗi phó bản khó 6

Điều khó chịu nhất trong phó bản của OMG 3Q là các loại quái ở đây có lượng sát thương khá lớn. Mà trong trò chơi thì lại khá hiếm các vị tướng phòng thủ. Theo nhiều game thủ cho hay thì quay tướng hay thu thập mảnh tướng trong game có xác xuất ra tướng phòng/tank khá thấp. Vì lẽ đó mà tình trạng đội hình đủ sức mạnh nhưng lại dễ chết khiến cho không ít người chơi phải ngậm ngùi nhận 2 sao vượt ải.

OMG 3Q VNG - Những gợi ý để chinh phục chuỗi phó bản khó 7

Tuy nhiên thì game thủ có thể cải thiện tình trạng này trong các ải đầu tiên bằng việc nâng cấp nhân vật chính và chỉ để nhân vật chính lên hàng đầu tiên. Việc nâng cấp các chỉ số của nhân vật chính không bao giờ là thừa bởi đây sẽ luôn là tướng có chỉ số đứng top đội hình của người chơi cả về sau này.

Khi bị chững lại, hãy làm những việc khác

OMG 3Q VNG - Những gợi ý để chinh phục chuỗi phó bản khó 8

Khi đã nâng cấp hết tất cả những tính năng trên, sắp xếp lại đội hình mà bạn vẫn không thể qua ải full sao thì sao? Đó chính là lúc đội hình của bạn đã bị chững lực chiến. Thay vì chày cối cố đánh phụ bản tiếp thì bạn nên dừng lại và đi các hoạt động khác ở trong game như diệt phỉ để tăng exp, luận võ kiếm hạnh, đánh boss… các hoạt động này sẽ giúp cho người chơi tăng một lượng exp cùng tài nguyên không nhỏ để nâng cấp nhân vật.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021