OMG 3Q VNG – Hậu duệ mới của Dota Truyền Kỳ là đây?

Một sản phẩm game được coi là hậu duệ xuất sắc của Dota Truyền Kỳ, đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc nay sắp được ra mắt tại Việt Nam với tên gọi OMG 3Q.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Hướng dẫn
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Một sản phẩm game được coi là hậu duệ xuất sắc của Dota Truyền Kỳ, đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc nay sắp được ra mắt tại Việt Nam với tên gọi OMG 3Q.

Những ngày qua, thông tin về tựa game có cái tên lạ OMG 3Q đang lan truyền nhanh chóng trong các cộng đồng game. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm xa lạ gì đối với những fan của dòng game chiến thuật Tam Quốc bởi OMG 3Q là sản phẩm đã từng rất thành công tại Trung Quốc và hiện đang là game chiến thuật số 1 tại thị trường Hàn Quốc. Game đã gặt hái được vô số giải thưởng ở hai thị trường game mobile khó tính bậc nhất thế giới này.

Trailer mới nhất của OMG 3Q.

OMG 3Q VNG - Hậu duệ mới của Dota Truyền Kỳ là đây? 0OMG 3Q liên tục đứng top các bảng xếp hạng ở Hàn Quốc.

Đã lâu lắm rồi kể từ khi Dota Truyền Kỳ phát hành và chiếm lĩnh thị trường game đấu tướng chiến thuật, gần như không có “ông lớn” nào chen chân vào phân khúc này. Chính vì thế, thông tin game sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành VNG đã khiến cộng đồng vui mừng khôn xiết, bởi đây được coi là “người thừa kế”xuất sắc nhất của tựa game chiến thuật đình đám Dota Truyền Kỳ.

OMG 3Q VNG - Hậu duệ mới của Dota Truyền Kỳ là đây? 1

OMG 3Q là một sản phẩm game thẻ bài đấu tướng chiến thuật có gameplay tập trung chính vào phương diện tăng trưởng nhân vật. Nhưng nó đặc biệt hơn tất cả các game đấu thẻ tướng cùng loại, thậm chí là Dota Truyền Kỳ ở phương diện kinh tế phát triển binh lực, đồng thời có hình thức chiến đấu, quốc chiến quân đoàn chứ không chỉ đơn thuần là chiến đấu vượt ải.

Các ải được sắp xếp với độ khó tăng dần sao cho người chơi không cảm thấy quá khó, nhưng vẫn có đủ độ thử thách cần thiết để định vị OMG 3Q như là một đại diện xuất sắc của game thẻ bài đấu tướng chiến thuật.

OMG 3Q VNG - Hậu duệ mới của Dota Truyền Kỳ là đây? 2

Được xây dựng theo cốt truyện Tam Quốc kinh điển, hệ thống nhiệm vụ trong OMG 3Q cũng rất thú vị và bám sát các tình tiết chính trong tiểu thuyết. Sự xuất hiện của các vị anh hùng được yêu mến như: Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý,… được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương cũng làm các cuộc chiến trở nên sinh động, hút mắt người chơi.

OMG 3Q VNG - Hậu duệ mới của Dota Truyền Kỳ là đây? 3

Giống như Dota Truyền Kỳ, OMG 3Q là game vượt ải với hình thức chiến đấu theo lượt, đề cao tính chiến thuật và kỹ năng người chơi thông qua việc bố trí và sắp xếp đội hình, thời điểm ra đòn… Người chơi có thể thu thập hàng trăm tướng lĩnh khác nhau để đưa vào đội hình, tạo nên những trận pháp phù hợp 6 nhân vật bao gồm chủ tướng và 5 vị anh hùng. Điểm nhấn của OMG 3Q là mỗi trận hình tạo nên kết quả khác nhau, đưa người chơi đến với ma trận chiến thuật đồ sộ chưa từng có trước đây.

OMG 3Q VNG - Hậu duệ mới của Dota Truyền Kỳ là đây? 4

Một điểm khác biệt giúp OMG 3Q được coi là kẻ kế tục xuất sắc của Dota Truyền Kỳ nằm ở hệ thống đấu trường PvP hấp dẫn với lối chơi gần giống như MOBA. Ở đó, mỗi vị tướng sẽ được đặc trưng hóa bởi một vai trò khác nhau như tanker (chịu đòn), carry (sát thương chính), support (hỗ trợ hồi máu)… Nhờ đó, người chơi sẽ không thể chỉ ỷ lại vào việc nạp tiền mà còn phải chú ý đến việc bố trận sao cho hợp lý mới mong giành được thắng lợi.

OMG 3Q VNG - Hậu duệ mới của Dota Truyền Kỳ là đây? 5

Bên cạnh gameplay hấp dẫn, OMG 3Q cũng tạo ấn tượng tốt với người chơi nhờ nền đồ họa chất lượng với hình ảnh sắc nét, bối cảnh sinh động, phong cách chiến đấu đẹp mắt, chuyển động nhân vật cực mượt cùng phần âm thanh bắt tai.

Phần giao diện được nhà phát triển cắt gọt đến từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo không có một hạt sạn in-game nào. Trong khi đó, hơn 100 danh tướng của OMG 3Q cũng được nhà phát triển vẽ tay và chỉnh sửa mô hình hàng nghìn lần trước khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Như đã nói ở trên, những nỗ lực đáng khen ngợi này đã giúp OMG 3Q giành về vô số giải thưởng quốc tế và được xem là ông vua mới của game thẻ bài đấu tướng chiến thuật ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

OMG 3Q VNG - Hậu duệ mới của Dota Truyền Kỳ là đây? 6

Tại Việt Nam, OMG 3Q sẽ mở cửa thử nghiệm (Alpha Test) có reset nhân vật vào lúc 10:00 ngày 16/08/2017. Thời gian Alpha Test kéo dài đến hết 23:59 ngày 20/08/2017.

Các giải thưởng mà OMG 3Q đã nhận được ở thị trường quốc tế:

– Game di động được mong đợi nhất năm 2016 (360 Game)
– Game di động được mong đợi nhất năm 2016 (Baidu Game)
– Game sáng tạo nhất năm 2016 (Shanghai Network)
– Game di động được mong đợi nhất năm 2016 (Youke Game)
– Game thể loại turn-based ưu tú 2016 (91 Game)
– Top 10 game thẻ bài hay nhất năm 2016 (Youxiduo Game)
– Top 10 game hay nhất năm 2016 (Yoyou Game)
– Game di động hay nhất 2016 (1688wan)
– Top 10 game nhiều người chơi nhất năm 2016 (Sina Game)
– Game thẻ bài hay nhất năm 2016 (18183 Game)

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam