OMG 3Q VNG – Chiêu mộ võ tướng

OMG 3Q VNG - Để có thêm tướng cho đội hình của mình, Chủ Nhân có thể vào Quán Rượu để chiêu mộ.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2017 Hướng dẫn
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

OMG 3Q VNG – Để có thêm tướng cho đội hình của mình, Chủ Nhân có thể vào Quán Rượu để chiêu mộ. Quán rượu gồm có 3 loại chiêu mộ : Chiến Tướng chiêu mộ, Danh Tướng chiêu mộ và Thần Tướng chiêu mộ.

1. Chiến tướng chiêu mộ

Mỗi ngày các Chủ Nhân sẽ có 5 lần miễn phí chiêu mộ Chiến Tướng, sau khi sử dụng hết lượt miễn phí, khi chiêu mộ sẽ tốn Chiêu Mộ Lệnh – Thấp.

Chiến Tướng chiêu mộ có thể nhận được tướng Lam và tướng Tím.

OMG 3Q VNG - Chiêu mộ võ tướng 0

2. Danh tướng chiêu mộ

Khi các Chủ Nhân vào Danh tướng chiêu mộ sẽ có xác suất nhận được Võ Tướng Cam, mỗi lần chiêu mộ sẽ tốn 1 Chiêu Mộ Lệnh-Cao hoặc 300 NB.

Mỗi lần Chủ Nhân chiêu mộ sẽ tích lũy điểm chiêu mộ, khi điểm chiêu mộ đạt đến các mức 500, 1000, 1500 điểm, Chủ Nhân sẽ có thể lựa chọn nhận 1 tướng Cam miễn phí.

OMG 3Q VNG - Chiêu mộ võ tướng 1

3. Thần Tướng Chiêu Mộ

Khi Chủ Nhân đạt cấp 45 sẽ mở thêm tính năng Thần Tướng Chiêu Mộ, mỗi ngày sẽ xuất hiện 2 Thần Tướng tư chất 12, khi chiêu mộ Chủ Nhân sẽ nhận được mảnh Thần tướng tương ứng của ngày hôm đó đã lựa chọn.

Giống như Danh tướng chiêu mộ, ở đây, mỗi lần Chủ Nhân chiêu mộ đều sẽ tích lũy điểm số, khi điểm số đạt đến mức yêu cầu sẽ có thể mở rương quà tặng để nhận thêm phần thưởng là mảnh thần tướng.

Ngoài ra khi chiêu mộ, Chủ Nhân còn có cơ hội nhận được mảnh thần tướng tư chất 10 và các nguyên liệu quan trọng khác như tiến cấp đơn, đá luyện trang bị, Đá tiến cấp bảo vật …

OMG 3Q VNG - Chiêu mộ võ tướng 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021