OMG 3Q VNG – 5 kiểu game thủ “đi đâu cũng thấy” trong dòng game thẻ tướng

Là tựa game lôi cuốn bởi lối chơi cùng kho tướng thân thuộc, OMG 3Q đã chinh phục được không ít game thủ Việt trong tuần đầu tiên ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Hướng dẫn
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Là tựa game lôi cuốn bởi lối chơi cùng kho tướng thân thuộc, OMG 3Q đã chinh phục được không ít game thủ Việt trong tuần đầu tiên ra mắt. Cũng vì lẽ đó mà cộng đồng OMG 3Q không khác nào một xã hội thu nhỏ với đủ sắc thái tính cách.

Chân ướt chân ráo bước vào thế giới của một trò chơi mới, người chơi OMG 3Q không khỏi bỡ ngỡ trước hàng loạt tính năng cùng số lượng nhân vật khủng lên tới hơn 100 vị tướng. Bên cạnh những người chơi may mắn được trải nghiệm trước, có tầm am hiểu nhất định về OMG 3Q thì cũng không ít người chơi hằng ngày vẫn phải “vác phím” đi học hỏi kinh nghiệm.

Do vậy, xã hội thu nhỏ này của OMG 3Q bỗng chốc mọc lên không ít câu chuyện dở khóc dở cười gắn liền với các nhóm game thủ đủ mọi thành phần. Dưới đây là 5 kiểu game thủ dễ bắt gặp nhất trong tuần đầu ra mắt OMG 3Q:

1 . Kiểu game thủ cãi nhau vì phiên bản

Ngoài phiên bản Việt thì OMG 3Q còn là game mobile thẻ tướng được yêu thích hàng đầu tại Hàn Quốc. Và phiên bản Hàn này cũng được nhiều gamer Việt cài đặt nhằm mục đích thu thập kinh nghiệm trước khi OMG 3Q ra mắt chính thức. Do vậy mà những post của người chơi Hàn, Trung khoe tướng không khỏi làm gamer Việt cảm thấy khó nắm bắt tin tức từ phiên bản Việt Nam.

OMG 3Q VNG - 5 kiểu game thủ “đi đâu cũng thấy” trong dòng game thẻ tướng 0

Tuy nhiên theo ý kiến của nhiều người chơi thì game thủ Việt nên chơi đúng phiên bản để có thể được hỗ trợ tốt nhất từ cộng đồng và NPH. Dù ở phiên bản nào thì công sức mà người chơi bỏ ra đầu tư cho account sẽ đồng đều trên mặt bằng chung. Chứ không phải “vượt biên” ra nước ngoài là có thể đè đầu cưỡi cổ các gamer Hàn, Trung Quốc.

2 . Hoang mang vì không biết theo quốc gia nào

OMG 3Q VNG - 5 kiểu game thủ “đi đâu cũng thấy” trong dòng game thẻ tướng 1

Với kho tướng được chia theo 4 quốc gia: Thục, Ngụy, Ngô, Quần, OMG 3Q khiến lượng lớn người chơi mới hoang mang vì không biết nên đi theo quốc gia nào. Do được cộng khá nhiều sức mạnh từ việc liên kết các tướng cùng quốc gia trong đội hình thế nên việc chọn 1 trong 4 cường quốc là lựa chọn không hề dễ dàng cho game thủ.

OMG 3Q VNG - 5 kiểu game thủ “đi đâu cũng thấy” trong dòng game thẻ tướng 2

Tuy nhiên, đễ dễ dàng hơn cho người chơi thì OMG cũng có hẳn một tính năng dành cho người chơi tham khảo đội hình đó là Tiến Cử. Truy cập thông qua giao diện chính, tiến cử sẽ đưa ra cho người chơi nhiều đội hình công – khống chế- cân bằng của từng quốc gia. Và nếu bạn cảm thấy ưng ý hay ưa thích nhiều hơn 3 loại tướng trong đội hình quốc gia nào thì đó chính là quốc gia phù hợp nhất với bạn.

3 . Khoe thành tích

Với hỗ trợ khá mở từ NPH thì phiên bản test của OMG 3Q cho phép người chơi sở hữu nhiều vị tướng “trong mơ”. Tiêu biểu như gói tướng hot thì mỗi ngày, người chơi được chọn 2 trên tổng số 4 tướng cam tương ứng 4 quốc gia.

OMG 3Q VNG - 5 kiểu game thủ “đi đâu cũng thấy” trong dòng game thẻ tướng 3

OMG 3Q VNG - 5 kiểu game thủ “đi đâu cũng thấy” trong dòng game thẻ tướng 4

Do vậy khá nhiều game thủ trong phiên bản test của OMG 3Q đều đã sở hữu được một đội hình tướng cam cùng quốc nhờ các gói quà từ đội ngũ vận hành. Đây cũng là đòn bẩy khiến một số người chơi đạt mức lực chiến khủng trong trò chơi.

4 . Chơi để… sưu tập tướng

Khác với đa số người chơi tìm đến OMG 3Q để khẳng định sức mạnh thì không ít game thủ tìm đến trò chơi này chỉ để… sưu tập các loại tướng ưa thích. Tuy nhiên thì do thời gian test chỉ có hạn nên những game thủ này cũng khó khăn trong việc hoàn thành bộ sưu tập của mình.

OMG 3Q VNG - 5 kiểu game thủ “đi đâu cũng thấy” trong dòng game thẻ tướng 5

Ngoài các vị tướng tư chất 12 thì danh sách tướng khủng tư chất 16 cũng dần được gamer OMG 3Q khám phá và mong muốn được sở hữu trong các phiên bản sau nữa.

5 . Những game thủ “Try Hard”

Tuy tồn tại khá ít trong group cộng đồng OMG 3Q thế nhưng, những game thủ này lại được lòng không ít người chơi mới do “kinh nghiệm đầy mình”. Đây là những gamer có tầm hiểu biết rộng về trò chơi và thường sở hữu mức lực chiến mà người chơi khác không thể hiểu nổi sao lên được sức mạnh như vậy.

OMG 3Q VNG - 5 kiểu game thủ “đi đâu cũng thấy” trong dòng game thẻ tướng 6

Để có thể biết những người chơi này là ai, game thủ có thể xem giao diện xếp hạng. Và nếu bạn đang “đơn thương độc mã” thì cũng đừng ngần ngại gia nhập vào bang hội của những đại cao thủ này để tầm sư học đạo những bí quyết trong OMG 3Q nhé.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021