Những mẹo để kiếm được nhiều trang phục và đồ đạc trong Rules of Survival

Skin trong Rules of Survival không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang đến cảm giác vô cùng thỏa mãn khi người chơi đập hộp và kiếm được cho mình đủ một bộ trang phục quý.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2018 Hướng dẫn
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Rules of Survival

Bằng cách áp dụng linh hoạt những cách này bạn có thể kiếm được khá nhiều Vàng cũng như Vé Tiếp Tế mỗi ngày trong Rules of Survival.

Skin (dạng trang phục làm đẹp cho nhân vật) trong Rules of Survival (ROS) không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang đến cảm giác vô cùng thỏa mãn khi người chơi đập hộp và kiếm được cho mình đủ một bộ trang phục quý hiếm nào đó. Thế nhưng lại có rất ít game thủ biết cách làm sao để có thể tối ưu hóa các nguồn vốn trong quá trình chơi game. 

Những mẹo để kiếm được nhiều trang phục và đồ đạc trong Rules of Survival 0

Hôm nay hãy cùng đến hướng dẫn cách thu thập vàng hay vé tiếp tế vô cùng đơn giản và mau chóng có được full bộ trang phục như ý mọi người.

Lựa chọn chếđộ chơi thích hợp để cày vàng

Để cày vàng nhanh nhất thì các bạn nên tham gia vào chế độ Solo và Duo. Vì sao lại vào chơi 2 chế độ này mà không phải là Squad? Đơn giản là 2 chế độ này có nhịp điệu rất nhanh và không bị lệ thuộc vào đồng đội nên bạn có thể nhanh chóng làm ngay một trận khác. Chưa kể khi chơi một mình thì bạn có thể dễ dàng ẩn nấp và chờ thời, chỉ cần nằm trong top 8 thôi là bạn đã có ngay một lượng vàng thưởng kha khá rồi.

Những mẹo để kiếm được nhiều trang phục và đồ đạc trong Rules of Survival 1

Đặc biệt hơn chiến thuật nấp để chờ top càng hiệu quả hơn khi bạn vào được map có các hiệu ứng thời tiết như sương mù và ban đêm. Bên cạnh đó cũng chú ý đừng ăn mặc các bộ Skin quá nổi bật nhé.

Làm nhiệm vụ hàng ngày 

Tính năng Daily Mission (nhiệm vụ hàng ngày) là một trong những tính năng nổi bật vừa được cập nhật trong ROS. Khi hoàn thành những nhiệm vụ đa dạng mà game đưa ra (từ đơn giản như vào game mỗi ngày cho đến sống sót sau thời gian thi đấu nhất định) thì bạn sẽ nhận được điểm tích lũy để đổi lấy hòm thưởng, chúng bao gồm: 

Những mẹo để kiếm được nhiều trang phục và đồ đạc trong Rules of Survival 2

-Ở mốc 30 điểm bạn sẽ nhận được Regular Box chứa 200 vàng
-Ở mốc 60 điểm bạn sẽ nhận được Splendid Box chứa 200 vàng
-Ở mốc 90 điểm bạn sẽ nhận được Elite Box chứa 100 vàng và 1 vé Tiếp Tế thường
-Ở mốc 120 điểm bạn sẽ nhận được Elite Box chứa 100 vàng và 2 vé Tiếp Tế thường

Chăm chỉ làm hết các nhiệm vụ mỗi ngày thì bạn sẽ kiếm được một số tiền kha khá để sắm sửa thêm skin cho mình.

Gold Mode

Gold Mode nhìn bề ngoài không khác gì một chế độ chơi bình thường, nhưng để tham gia thì bạn cần phải trả một khoảng lệ phí “vào cửa” là 800 vàng hoặc 1 vé Gold Mode. Vé này có thể rớt ra từ hòm tiếp tế.

Những mẹo để kiếm được nhiều trang phục và đồ đạc trong Rules of Survival 3

Điểm khác biệt trong Gold Mode là khi bạn tiêu diệt đối phương và loot đồ thì sẽ xuất hiện một túi tiền trong hòm đồ của đối phương. Số tiền này sẽ tăng dần tùy theo thứ hạng trong trận và chuyển sang cho người vừa bắn hạ bạn. Nghĩa là người chơi sống sót đến cuối cùng sẽ nhận được một mức thưởng vô cùng lớn (tối đa 30.000 vàng).

Những mẹo để kiếm được nhiều trang phục và đồ đạc trong Rules of Survival 4Mỗi xác hạ được sẽ có một lượng vàng thưởng nhất định

Những mẹo để kiếm được nhiều trang phục và đồ đạc trong Rules of Survival 5Chiến thắng bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng cực lớn

Tuy tiền thưởng lớn như thế nhưng cách này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng thượng thừa và chắc tay mới có thể thu hồi vốn và kiếm lời. Với những game thủ mới hay vẫn chưa có kinh nghiệm nhiều thì đừng nên thử kẻo mất tiền oan nhé. 

Tải game cho Android – IOS – PC

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim