Ngự Kiếm Phi Thiên – Tính năng hồn khí

Ngự Kiếm Phi Thiên - Khi user đạt lv28 sẽ mở được hệ thống Hồn Khí Mộng Huyễn Già Thiên, trong game có 8 loại Hồn Khí, mỗi loại đều có 1 kỹ năng, chỉ cần có Hồn Khí này sẽ có được kỹ năng đó. Dưới đây là cách có được Hồn Khí.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Ngự Kiếm Phi Thiên

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngự Kiếm Phi Thiên

Ngự Kiếm Phi Thiên – Khi user đạt lv28 sẽ mở được hệ thống Hồn Khí Mộng Huyễn Già Thiên, trong game có 8 loại Hồn Khí, mỗi loại đều có 1 kỹ năng, chỉ cần có Hồn Khí này sẽ có được kỹ năng đó. Dưới đây là cách có được Hồn Khí.

(1) Bích Không Huyền Tinh Tỏa

Ngự Kiếm Phi Thiên - Tính năng hồn khí 0

Cấp đạt lv28 sẽ mở được, hiệu quả kỹ năng Kiếm Tỏa Thần khi tấn công có 20% xác suất giảm 30% tốc độ di chuyển của địch đồng thời tăng 5% sát thương nhận được, kéo dài 3 giây, khoảng thời gian kích hoạt là 10 giây, chỉ có tác dụng đối với user. 

(2) Viêm Thiên Phố Thủ

Ngự Kiếm Phi Thiên - Tính năng hồn khí 1

Đăng nhập 3 ngày mới kích hoạt được, hiệu quả kỹ năng Phá Thể Sát khi tấn công có 20% xác suất giảm 1% máu địch mỗi giây, kéo dài 3 giây, khoảng thời gian kích hoạt là 10 giây, chỉ có tác dụng đối với user. 

(3) Oán Thiên Ma Linh

Ngự Kiếm Phi Thiên - Tính năng hồn khí 2

Lần đầu đăng nhập đã kích hoạt được, hiệu quả kỹ năng Kiếm Truy Ảnh khi tấn công có 20% xác suất giảm 30% tốc độ di chuyển của địch đồng thời tăng 10% sát thương nhận được, kéo dài 3 giây, khoảng thời gian kích hoạt là 10 giây, chỉ có tác dụng đối với user. 

(4) U Yểm Tự Mẫu Kính

Ngự Kiếm Phi Thiên - Tính năng hồn khí 3

Đăng nhập 5 ngày mới kích hoạt được, hiệu quả kỹ năng Ảnh Phược Hồn khi tấn công có 20% xác suất khiến địch bị choáng, kéo dài 1.5 giây, khoảng thời gian kích hoạt là 10 giây, chỉ có tác dụng đối với user. 

(5) Thánh Liên Tiên Phiến

Ngự Kiếm Phi Thiên - Tính năng hồn khí 4

Đăng nhập 7 ngày mới kích hoạt được, hiệu quả kỹ năng Phệ Hồn Kích khi tấn công có 20% xác suất giảm 1.5% máu của địch mỗi giây, kéo dài 3 giây, khoảng thời gian kích hoạt là 10 giây, chỉ có tác dụng đối với user. 

(6) Bách Tước Bạc

Ngự Kiếm Phi Thiên - Tính năng hồn khí 5

Cấp bậc đạt đến cấp VIP5 sẽ kích hoạt, hiệu quả kỹ năng Thất Tâm Lao khi tấn công có 20% xác suất giảm 30% tốc độ di chuyển của địch đồng thời nhận thêm 15% sát thương, kéo dài 3 giây, khoảng thời gian kích hoạt là 10 giây, chỉ có tác dụng đối với user. 

(7) Vẫn Tâm Ma Diễm Cổ

Ngự Kiếm Phi Thiên - Tính năng hồn khí 6

Đăng nhập 15 ngày mới kích hoạt được, khi tấn công hiệu quả kỹ năng Tuyệt Mệnh Kích có 20% xác suất gây choáng địch, kéo dài 2 giây, khoảng thời gian kích hoạt là 10 giây, chỉ có tác dụng đối với user. 

(8) Phẫn Thiên Liệt Ấn

Ngự Kiếm Phi Thiên - Tính năng hồn khí 7

Đăng nhập 30 ngày mới kích hoạt được, khi tấn công hiệu quả kỹ năng Liệt Cốt Chú có 20% xác suất làm giảm 2% máu của địch trong mỗi giây, kéo dài 3 giây, khoảng thời gian kích hoạt là 10 giây, chỉ có tác dụng đối với user. 

Ngự Kiếm Phi Thiên - Tính năng hồn khí 8

8 loại Hồn Khí mỗi loại đều gồm 50 tầng, có thể nhận được nguyên liệu nâng cấp, Hồn Khí Đan, Bích Thạch, Viêm Thạch, Oán Thạch, U Thạch, Thánh Thạch, Bách Thạch, Vẫn Thạch, Phẫn Thạch thông qua phụ bản Hồn Khí. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam