Ngự Kiếm Phi Thiên – Hệ thống pháp bảo

Ngự Kiếm Phi Thiên - Người chơi đạt cấp 29 mở tính năng pháp bảo. Người chơi vào giao diện nhân vật -> click pháp bảo để xem giao diện tính năng.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Ngự Kiếm Phi Thiên

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngự Kiếm Phi Thiên

Ngự Kiếm Phi Thiên – Người chơi đạt cấp 29 mở tính năng pháp bảo. Người chơi vào giao diện nhân vật -> click pháp bảo để xem giao diện tính năng.

Ngự Kiếm Phi Thiên - Hệ thống pháp bảo 0

Ở đây có thể nhìn thấy thông tin Pháp Bảo của mình, nâng cao số bậc, có thể ảo hóa thành pháp bảo bậc tương ứng, nếu không thích hình tượng pháp bảo bậc cao, có thể tự ảo hóa thành hình tượng số bậc thấp hơn hiện tại, pháp bảo có 5 kỹ năng, trong đó 4 kỹ năng cần dùng tới Sách Tăng Cấp Pháp Bảo để tăng cấp, còn 1 cái tăng theo cấp pháp bảo.

Ngự Kiếm Phi Thiên - Hệ thống pháp bảo 1

Pháp bảo hiện đi theo nhân vật, tham gia chiến đấu, PK cùng nhân vật. Nếu không thích có thể ẩn/hiện hình tượng pháp bảo.

Pháp bảo có 4 loại trang bị, lần lượt là Chiến Văn, Linh Giáp, Mệnh Phù và Tiên Phù, trong tư chất trưởng thành, có thể dùng Đan Tư Chất Pháp Bảo và Đan Trưởng Thành Pháp Bảo nâng cao thuộc tính pháp bảo, Sách Tăng Cấp và trang bị đều có thể nhận qua PB liên server, PB cốt truyện và Thủ lĩnh thế giới, Đan Tư Chất Pháp Bảo có thể nhận qua PB nâng bậc, còn Đan Trưởng Thành Pháp Bảo chỉ có thể mua ở Shop.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021