Ngọa Long Mobile – Phiên bản NL được game thủ đánh giá cao

Mặc dù bị chính nhà phát hành đánh giá chưa tốt lắm, nhưng phiên bản Ngọa Long dành cho điện thoại bị “rò rỉ” trước đó lại được rất nhiều game thủ đánh giá cao.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2017 Hướng dẫn
Ngọa Long Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Mobile

Mặc dù bị chính nhà phát hành đánh giá chưa tốt lắm, nhưng phiên bản Ngọa Long dành cho điện thoại bị “rò rỉ” trước đó lại được rất nhiều game thủ đánh giá cao.

Chiều ngày 21/01, rất nhiều game thủ khi truy cập vào trang chủ của Ngọa Long đã được chuyển đến trang web chứa file cài và hướng dẫn sử dụng của phiên bản Ngọa Long dành cho điện thoại di động. Thông tin này nhanh chóng lan truyền lên diễn đàn, fanpage của Ngọa Long và bị đội ngũ quản lý phát hiện. Ngay lập tức, trang web này đã bị khóa, đồng thời trang chủ cũng đưa ra khuyến cáo game thủ không nên tải và cài đặt phiên bản này vì “chưa được hoàn thiện và có các lỗi nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến thiết bị”. 

Ngọa Long Mobile - Phiên bản NL được game thủ đánh giá cao 0Khuyến cáo được đăng trên trang chủ Ngọa Long

Nhưng thực tế, cả 02 phiên bản dành cho iOS và Android của Ngọa Longlại nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ. Ứng dụng chạy “mượt”, không bị tình trạng giật, lag như khi chơi trên trình duyệt của điện thoại. Đồ họa đẹp và sắc nét, giữ được các hiệu ứng chiến trường đẹp mắt vốn có như khi chơi trên máy tính là những điểm được game thủ đánh giá cao.

Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn có một số vấn đề nhỏ. Game thủ thienthansanga chia sẻ:“Điểm mới mẻ của ứng dụng Ngọa Long trên điện thoại chính là cho phép người chơi phóng to, thu nhỏ giao diện để có thể chiêm ngưỡng các kiến trúc trong thành chính. Nhưng khi phóng to giao diện và di chuyển khung hình trên iPhone 4S sẽ có cảm giác chậm hơn khi chạy trên Galaxy Tab”. 

“Dù vậy, những gì mà ứng dụng này mang lại cho người chơi là trên cả tuyệt vời. Đồ họa sắc nét, màu sắc tươi sáng, các nút chức năng được thiết kế to, rõ, có thể ẩn đi và giữ nguyên cảm giác phấn khích như khi chơi trên máy tính. Đặc biệt là người chơi trên máy tính và điện thoại có thể chơi và tương tác với nhau” – game thủ này cho biết thêm.

Ngọa Long Mobile - Phiên bản NL được game thủ đánh giá cao 1Giao diện thành chính và các nút tính năng

Ngọa Long Mobile - Phiên bản NL được game thủ đánh giá cao 2Tháp Thí Luyện được nhìn ở cự ly gần

Ngọa Long Mobile - Phiên bản NL được game thủ đánh giá cao 3Hình ảnh phó bản tương tự như khi chơi trên máy tính

Ngọa Long Mobile - Phiên bản NL được game thủ đánh giá cao 4Tính năng Lôi Đài khi chạy trên Galaxy Tab

Ngọa Long Mobile - Phiên bản NL được game thủ đánh giá cao 5Hiệu ứng chiến trường vẫn được giữ nguyên

Có thể thấy, mặc dù không được nhà phát hành đánh giá cao, nhưng cả 02 phiên bản của ứng dụng Ngọa Long dành cho hệ điều hành iOS và Android đã có “màn trình diễn” rất ấn tượng đối với cộng đồng game thủ.

Với việc ra mắt ứng dụng này, Ngọa Long chắc chắn sẽ không còn giới hạn trong lãnh vực máy tính cá nhân mà còn cả lãnh vực điện thoại di động. Hiện tại, phiên bản chính thức của ứng dụng này vẫn chưa được trang chủ thông báo chính thức. Nhưng với những sự sơ xuất vừa rồi, có thể thấy ứng dụng này đến với cộng đồng Ngọa Long không còn xa nữa. 

Trang chủ: http://ngoalong.zing.vn 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam