Ngọa Hổ Tàng Long mobile: Tìm hiểu về hệ thống kỹ năng và tuyệt học

Ngọa Hổ Tàng Long mobile yêu cầu người chơi phải tìm mua các cuốn bí kíp võ công môn phái hay tuyệt kĩ giang hồ để tu luyện.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2015 Hướng dẫn
Ngọa Hổ Tàng Long

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Hổ Tàng Long

Khác với các game online nhập vai cùng thể loại khi cho phép nhân vật tự học kỹ năng khi đạt cấp hoặc đủ điểm yêu cầu thì Ngọa Hổ Tàng Long mobile yêu cầu người chơi phải tìm mua các cuốn bí kíp võ công môn phái hay tuyệt kĩ giang hồ để tu luyện. Và bằng cách đó người chơi mới có thể sở hữu được võ công cho nhân vật của mình.

Để làm được điều này, các bạn hãy trở về môn phái tìm gặp NPC Võ sư của môn để mua bí kíp. Khi đối thoại với NPC này, người chơi có thể mua được nhiều loại võ công chính thống của môn phái mình bằng ngân lượng và có thể luyện tập tại bất cứ đâu. Và thường thì để học được võ công bất kỳ thì cấp độ nhân vật phải hơn cấp đó kỹ năng là 10 cấp. 

Ngọa Hổ Tàng Long mobile: Tìm hiểu về hệ thống kỹ năng và tuyệt học 0

Đồng thời để kỹ năng có thể phát huy được sức mạnh nhiều hơn người chơi cần phải tăng cấp kỹ năng đó. Tuy nhiên ở Ngọa Hổ Tàng Long Mobile sẽ không xuất hiện khái niệm điểm kỹ năng như các game nhập vai thông thường, mà muốn tăng cấp 1 kỹ năng người chơi sẽ cần tới 2 yêu cầu: 1 là Luyện thể đan, 2 là Tu vi​.

Ngọa Hổ Tàng Long mobile: Tìm hiểu về hệ thống kỹ năng và tuyệt học 1

Người chơi có thể thu thập được nguyên liệu Luyên Đan bằng nhiều cách đào bảo vật, làm nhiệm vụ, mua trong Thương thành, mua trong cửa hàng đấu giá, săn boss,….Mỗi lần tăng cấp kỹ năng sẽ cần tiêu hao 1 viên Luyện thể đan.​ 

Ngọa Hổ Tàng Long mobile: Tìm hiểu về hệ thống kỹ năng và tuyệt học 2

Thứ hai đó là điểm Tu vi, điểm này được tích luyện thông qua nhiều hình thức như làm nhiệm vụ, luận kiếm, nhiệm vụ bang hội, sử dụng mộc nhân tu luyện, hoạt động phong thủy bảo địa,….​Tuy nhiên một lưu ý nhỏ ở đây là không phải cứ tăng cấp là sẽ thành công mà tăng cấp kỹ năng cũng sẽ có tỉ lệ thất bại. Mỗi lần thất bại sẽ có một giá trị gọi là điểm đột phá, điểm này càng cao tỉ lệ thành công sẽ càng cao hơn.​ 

Trang chủ http://ngoahotanglong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới