Ngọa Hổ Tàng Long mobile: Tìm hiểu hệ thống Trợ Thủ độc đáo

Ngoài sự phong phú về môn phái và võ học ra thì game Ngọa Hổ Tàng Long mobile còn tạo thêm dấu ấn với hệ thống Trợ Thủ độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2015 Hướng dẫn
Ngọa Hổ Tàng Long

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngọa Hổ Tàng Long

Ngoài sự phong phú về môn phái và võ học ra thì game Ngọa Hổ Tàng Long mobile còn tạo thêm dấu ấn với hệ thống Trợ Thủ độc đáo.

Đúng với tên gọi của nó, Trợ Thủ là một nhân vật AI sẽ luôn giúp đỡ các nhân vật chính của người chơi trong suốt quá trình chiến đấu. Đây là điểm đặc biệt rất riêng ở Ngọa Hổ Tàng Long. Không giống hệ thống thú cưỡi, pet trợ chiến trong một số game mobile online cùng thể loại, tính năng Trợ Thủ được xây dựng là một nhân vật thật, có thể tham gia chiến đấu và trang bị vật phẩm cho riêng mình.

Ngọa Hổ Tàng Long mobile: Tìm hiểu hệ thống Trợ Thủ độc đáo 0

Trợ thủ có thể hỗ trợ đặc lực cho nhân vật của người chơi khi chiến đấu, làm tăng sát thương hoặc bảo vệ chủ nhân khi cần thiết. Ngoài ra các nhân vật AI này còn có thể tự học kĩ năng, chiêu thức, là một cỗ máy chiến đấu tuyệt vời bên cạnh chủ nhân của mình!

Ngọa Hổ Tàng Long mobile: Tìm hiểu hệ thống Trợ Thủ độc đáo 1

Được biết mỗi người chơi sẽ được sở hữu cho mình tối đa 5 Trợ Thủ. Tùy vào cấp độ và năng lực của mỗi người để thu phục các Trợ Thủ cho mình. 

Trang chủ https://ngoahotanglong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp