Ngọa Hổ Tàng Long mobile: Tìm hiểu hệ thống thú cưỡi phong phú

Dù là một tựa game nhập vai võ hiệp chân thực song Ngọa Hổ Tàng Long mobile vẫn sở hữu cho mình một loạt các thú cưỡi vô cùng đẹp mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2015 Hướng dẫn
Ngọa Hổ Tàng Long

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngọa Hổ Tàng Long

Dù là một tựa game nhập vai võ hiệp chân thực song Ngọa Hổ Tàng Long mobile vẫn sở hữu cho mình một loạt các thú cưỡi vô cùng đẹp mắt.

Để sở hữu một thú cưỡi đẹp mắt có giá trị cao về thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng trong game Ngọa Hổ Tàng Long người chơi có thể thông qua các hoạt động đặc biệt của trò chơi để thu được. Ngoài ra việc mua thú cưỡi từ cửa hàng đấu giá cũng sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn cho game thủ.

Ngọa Hổ Tàng Long mobile: Tìm hiểu hệ thống thú cưỡi phong phú 0

Còn với những game thủ không có điều kiện, trò chơi vẫn thiết kế những nhiệm vụ đơn giản, hay đi phó bản, săn boss giúp mọi người chơi đều có thể dễ dàng tìm cho mình một con thú cưỡi riêng.

Ngọa Hổ Tàng Long mobile: Tìm hiểu hệ thống thú cưỡi phong phú 1

Được biết thú cưỡi trong Ngọa Hổ Tàng Long ngoài việc gia tăng tốc độ di chuyển cho chủ nhân và tô đẹp cho nhân vật thì sẽ không gây ảnh hưởng gì tới sự cân bằng của trò chơi. Do đó có thể thấy dù cho những thú cưỡi đắt tiền cũng sẽ không gây mất cân bằng hoặc sự bất công giữa những game thủ với nhau.

Trang chủ game https://ngoahotanglong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp