MU Đại Thiên Sứ – Tìm hiểu Class nhân vật Pháp Sư – Kiếm Sĩ – Cung Thủ

MU Đại Thiên Sứ - Pháp Sư - Linh hồn của ma pháp, sự tinh nhuệ của quốc gia .

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2016 Hướng dẫn
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ  – Pháp Sư – Linh hồn của ma pháp, sự tinh nhuệ của quốc gia .

Giới tính: Nam

Sở trường: Tác chiến, tấn công, ma pháp hỗ trợ tầm xa Pháp sư có thể thông qua ma pháp đa dạng để phơi bày thực lực lớn mạnh và hiệu quả đẹp mắt của mình. Giai đoạn đầu trưởng thành do thể lực ít, thường chịu sự uy hiếp, nhưng một khi học được ma pháp di chuyển nhanh và ma pháp vẫn thạch sẽ trở thành nhân vật rất mạnh.

MU Đại Thiên Sứ  - Tìm hiểu Class nhân vật Pháp Sư - Kiếm Sĩ - Cung Thủ 0

Kiếm Sĩ – Vinh dự của kiếm, ác mộng của kẻ thù

Giới tính: Nam

Sở trường: Tác chiến tầm gần, phòng thủ rất cao Kiếm sĩ trong khoảng cách gần phơi bày kiếm thuật thành thạo và kỹ năng đẹp mắt để chiến đấu với đối phương, có thể nói là nhân vật dũng mãnh không ai sánh bằng nhất. Người chơi lần đầu chọn dùng kiếm sĩ không biết nên phân phối điểm năng lực thế nào nên tỏ ra nghi ngờ, thông thường theo 2 phương hướng loại sức mạnh và trí lực để bồi dưỡng nhân vật.

Kiếm sĩ loại sức mạnh là tập trung thêm điểm sức mạnh, tấn công đối thủ với sức mạnh và thể lực không thể tin được, có lực tấn công lớn mạnh, có thể mau chóng tăng cấp. Điểm đặc biệt của kiếm sĩ loại trí lực đang chờ người chơi tự phát hiện.

MU Đại Thiên Sứ  - Tìm hiểu Class nhân vật Pháp Sư - Kiếm Sĩ - Cung Thủ 1

Cung Thủ – Sự linh động của cung tiễn, một tinh linh tao nhã.

Giới tính: Nữ 

Sở trường: Tấn công bằng cung tên tầm xa, ma pháp hỗ trợ và dùng thuật triệu hồi Đối với cung thủ mà nói, tăng cao đối với sức mạnh, nhanh nhẹn và trí tuệ, điểm năng lực cứ cảm thấy không đủ, nhưng khi đạt đến cấp nhất định và dùng vật phẩm phù hợp với giá trị cấp thì sẽ trở thành nhân vật có thể lực của kiếm sĩ và có thể tấn công từ xa.

MU Đại Thiên Sứ  - Tìm hiểu Class nhân vật Pháp Sư - Kiếm Sĩ - Cung Thủ 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ