MU Đại Thiên Sứ – Những địa điểm săn ngọc của các chiến binh

MU Đại Thiên Sứ - Tử Ngục, nơi các bạn bắt đầu luyện cấp ở level 140. Tại đây có tỷ lệ rơi Soul khá cao và thường thì là nơi săn Soul chủ yếu theo kinh nghiệm của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2016 Hướng dẫn
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ  – Tử Ngục, nơi các bạn bắt đầu luyện cấp ở level 140. Tại đây có tỷ lệ rơi Soul khá cao và thường thì là nơi săn Soul chủ yếu theo kinh nghiệm của mình. Ngoài ra có một bãi nhỏ để các bạn săn Bless. các bạn thường hay luyện ở vị trí nào của tử ngục để săn ngọc hãy cùng chia sẻ với mọi người nào.

MU Đại Thiên Sứ  - Những địa điểm săn ngọc của các chiến binh 0

Các loại ngọc quý được dùng để ép các món đồ từ +1 đến +13, tuy nhiên để ép lên được +13 thì các bạn phải có lượng ngọc khá lớn trong hòm của mình. Vậy làm cách nào để chúng ta có nhiều ngọc, hãy cùng chia sẻ cho nhau những vị trí rớt ngọc trong lục địa nào.

MU Đại Thiên Sứ  - Những địa điểm săn ngọc của các chiến binh 0

Bắt đầu từ Atlans, nơi mà các bạn có thể đến được từ level 110, tại đây mình tìm hiểu thì biết được 2 vị trí rất hay rớt Bless, còn các bạn thường treo ở vị trí nào tại Atlans ?

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ