Mộng Vương Quyền – Tìm hiểu Hệ Thống Tuỳ Tùng

Tùy tùng trong game Mộng Vương Quyền là người cùng chủ nhân kề vai sát cánh chiến đấu. Dưới đây là sơ nét về hệ thống Tuỳ Tùng trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2016 Hướng dẫn
Mộng Vương Quyền

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Vương Quyền

Tùy tùng trong game Mộng Vương Quyền là người cùng chủ nhân kề vai sát cánh chiến đấu. Dưới đây là sơ nét về hệ thống Tuỳ Tùng trong game.

Mộng Vương Quyền - Tìm hiểu Hệ Thống Tuỳ Tùng 0

Tùy tùng được chia thành 2 gồm tùy tùng hình Người và tùy tùng hình Động Vật. Mỗi loại đều có skill riêng, skill tùy tùng được lưu ở chủ nhân, đổi tùy tùng không bị mất skill tùy tùng. Tùy tùng giúp tăng chiến lực cho người chơi, vì vậy bồi dưỡng 1 tùy tùng xịn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Mộng Vương Quyền - Tìm hiểu Hệ Thống Tuỳ Tùng 1

Mộng Vương Quyền - Tìm hiểu Hệ Thống Tuỳ Tùng 2

Để sở hữu tùy tùng các Hiệp Sĩ khi vào game sẽ nhận được thông qua nhiệm vụ và quà tặng, hoặc rút thưởng ở giao diện tùy tùng. Có 2 cách rút là sử dụng kim cương hoặc vàng hoặc có thể rút miễn phí 10 lượt mỗi ngày.

Mộng Vương Quyền - Tìm hiểu Hệ Thống Tuỳ Tùng 3

Mộng Vương Quyền - Tìm hiểu Hệ Thống Tuỳ Tùng 4

Cường hóa tư chất tùy tùng

Tư chất của tùy tùng ảnh hưởng đến thuộc tính tùy tùng, hấp thụ hoặc nuốt những tùy tùng không dùng đến cũng nhận được điểm tư chất, chọn điểm tư chất muốn tăng là được. Nhưng phẩm chất tùy sẽ giới hạn tư chất tùy tùng, cần tăng phẩm chất để nâng cao giới hạn điểm tư chất cho tùy tùng bạn nhé.

Mộng Vương Quyền - Tìm hiểu Hệ Thống Tuỳ Tùng 5

Mộng Vương Quyền - Tìm hiểu Hệ Thống Tuỳ Tùng 6

Mộng Vương Quyền - Tìm hiểu Hệ Thống Tuỳ Tùng 7

Huấn luyện tùy tùng

Huấn luyện cần tiêu hao sách huấn luyện tùy tùng, mỗi phẩm cấp phân thành 12 mức, mỗi khi tăng 1 mức có thể tăng giới hạn tư chất, khi huấn luyện đủ 12 mức sẽ tăng 1 phẩm cấp cho tùy tùng. Những tùy tùng được huấn luyện sau khi bị hấp thụ, tùy tùng hấp thụ sẽ kế thừa phẩm cấp của tùy tùng kia.

Mộng Vương Quyền - Tìm hiểu Hệ Thống Tuỳ Tùng 8

Mộng Vương Quyền - Tìm hiểu Hệ Thống Tuỳ Tùng 9

Kỹ năng tùy tùng

Thông qua sách kỹ năng học kỹ năng cho tùy tùng, mỗi tùy tùng được trang bị 6 kỹ năng, kỹ năng lục trở lên mỗi tùy tùng chỉ được trang bị đồng dạng 1 loại.

Mộng Vương Quyền - Tìm hiểu Hệ Thống Tuỳ Tùng 10

Trang chủ: http://mongvuongquyen.com/