Mẹo tăng lực chiến trong Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai

Lực Chiến trong webgame Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai được gia tăng chủ yếu dựa vào 5 tính năng: cấp độ nhân vật, hệ thống tọa kỵ, hệ thống võ tướng, hệ thống trang bị và cấp độ VIP.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2015 Hướng dẫn
Tam Quốc Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ

Lực Chiến trong webgame Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai được gia tăng chủ yếu dựa vào 5 tính năng: cấp độ nhân vật, hệ thống tọa kỵ, hệ thống võ tướng, hệ thống trang bị và cấp độ VIP. 

1. Cấp độ nhân vật

Cấp độ nhân vật ngoài việc mang lại cho bạn số điểm chiến lực nhất định, còn giúp bạn mở ra được nhiều tính năng game cũng như hoạt động phong phú. Từ những hoạt động đó bạn có thể nhận lại được nhiều phần thưởng giá trị giúp phát triển nhân vật của mình.

Mẹo tăng lực chiến trong Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai 0

2. Hệ thống tọa kỵ

Tọa Kỵ hay còn gọi là thú cưỡi trong Tam Quốc Truyền Kỳ – Kiến lập đế vương là một tính năng đem lại số điểm lực chiến cực cao mỗi khi nâng cấp. Ngoài ra khi sở hữu thú cưỡi cấp cao, bạn còn được trang bị thêm những kỹ năng của thú cưỡi vô cùng lợi hại, giúp hỗ trợ rất nhiều trong các trận PK.

Mẹo tăng lực chiến trong Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai 1

3. Hệ thống võ tướng.

Võ Tướng chính là tính năng mạnh nhất trong Tam Quốc Truyền Kỳ. Tướng cấp càng cao, điểm lực chiến càng mạnh ngoài ra còn có mối quan hệ giữa các tướng hòng gia tăng sức mạnh lên đáng kể từ con số 2,3 và cuối cùng là 4 tướng trợ chiến kết hợp. Để kích hoạt tính năng này người chơi phải chiêu mộ các tướng có cùng mối quan hệ với nhau theo cốt truyện Tam Quốc.

Mẹo tăng lực chiến trong Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai 2

4. Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị trong Tam Quốc Truyền Kỳ đặc biệt phong phú với 20 cấp cường hóa cùng sức mạnh tăng dần. Ngoài ra người chơi cũng có thể khảm nạm ngọc thuộc tính để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Mẹo tăng lực chiến trong Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai 3

5. Cấp độ VIP

Cấp độ VIP trong Tam Quốc Truyền Kỳ được chia làm 10 cấp, mỗi khi nâng cấp hệ thống sẽ mang lại cho người chơi những món quà tặng rất giá trị và hiếm có, giúp người chơi nâng cao chỉ số chiến lực của mình một cách đáng kể.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật