Luyện Rồng mobile tiết lộ ưu nhược về 3 lớp nhân vật

Hãy cùng 2Game đến với phần khám phá sức mạnh của 3 lớp nhân vật Cung Thủ, Chiến Binh và Pháp Sư trong game Luyện Rồng mobile nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2015 Hướng dẫn
Luyện Rồng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Luyện Rồng

Hãy cùng 2Game đến với phần khám phá sức mạnh của 3 lớp nhân vật Cung Thủ, Chiến Binh và Pháp Sư trong game Luyện Rồng mobile nhé!

Chiến Binh: Những trái tim dũng cảm bậc nhất

Luyện Rồng mobile tiết lộ ưu nhược về 3 lớp nhân vật 0

Trong game Luyện Rồng thì Chiến Binh là class được ưu ái rất nhiều về khả năng tấn công, bộ skill chưởng lực cực oách, thậm chí sức chịu đựng đòn sát thương vật lý, phép thuật tới từ các đối thủ khác của class này cũng được xếp hàng Bá đạo! Tuy nhiên phàm là người thì khó mấy ai được toàn mỹ, Chiến Binh trong Luyện Rồng mobile cũng có yếu điểm ở độ nhanh nhẹn thấp.

Pháp Sư: Người mang tới ánh sáng cho muôn loài

Luyện Rồng mobile tiết lộ ưu nhược về 3 lớp nhân vật 1

Có thể bạn chưa biết, cộng đồng game thủ Luyện Rồng mobile tại quê hương Hàn Quốc thường đặt biệt danh “Thầy thuốc sống” đối với Class Pháp Sư trong trò chơi. Đơn giản vì khác với khái niệm Pháp Sư chỉ thiên kỹ năng tấn công phép thuật như nhiều game MMORPG khác, Pháp Sư trong Luyện Rồng mobile còn sở hữu riêng khả năng giúp đồng đội cùng team phục hồi máu cũng như tạo nên nhiều hiệu ứng Buff thần thánh khác, gia tăng đáng kể tỷ lệ sống sót của toàn tổ đội khi tham gia vào một trận chiến Boss bất kỳ.

Cung Thủ: Cơn ác mộng của mọi loài quái vật

Luyện Rồng mobile tiết lộ ưu nhược về 3 lớp nhân vật 2

Class Cung Thủ trong game Luyện Rồng mobile bị đánh giá yếu về cả tính thủ vật lý lẫn tính kháng phép, tuy nhiên họ lại được thiên phú khả năng nhanh nhẹn, né đòn bậc nhất kèm theo tỷ lệ bạo kích cực cao mỗi khi phóng tên. Chưa kể bộ kỹ năng Cung Thủ khi thi triển cũng tạo nên sát thương diện rộng, bao quát hơn cả 2 Class còn lại.

Hóng game tại https://www.facebook.com/luyenrong/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp