Lục Long Tranh Bá 3D – Tìm hiểu Chiến lược vượt ải cùng Cửu Diệu

Cửu Diệu trong Lục Long Tranh Bá 3D là nghề xuất chiêu viễn chiến, nó chính là cái mà chúng ta gọi là Cung Binh, vũ khí chuyên dụng là Cung.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Hướng dẫn
Lục Long Tranh Bá 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Long Tranh Bá 3D

Cửu Diệu trong Lục Long Tranh Bá 3D là nghề xuất chiêu viễn chiến, nó chính là cái mà chúng ta gọi là Cung Binh, vũ khí chuyên dụng là Cung, điểm đặc biệt của nghề này là xuất chiêu liên tục. Bản chất nghề nghiệp này có tính xuất chiêu mạnh mẽ, điểm yếu là lượng HP thấp. Ai cũng biết rằng, điểm mạnh của nghề này là Quốc Chiến, thế thì trong việc vượt ải phó bản liệu có điểm đặc sắc nào không? Đáp án là chắc chắn có, chỉ cần trang bị Phù Kỹ Năng thích hợp, sẽ biến ngay thành kẻ thắng cuộc.

Lục Long Tranh Bá 3D - Tìm hiểu Chiến lược vượt ải cùng Cửu Diệu 0

Part 1: Huyễn Quang + Phong Bạo + Giao Nha

Vì vượt ải cốt truyện, trong thí luyện tướng, chúng ta có thể sử dụng thuốc, nên vấn đề về năng lực sinh tồn không phải là vấn đề, chính vì thế xuất chiêu càng cao càng tốt. Và tổ hợp này không còn nghi ngờ gì nữa chính là cách xuất chiêu mạnh mẽ nhất: Phong Bạo có thể kéo dài thời gian kỹ năng; Giao Nha có thể kéo dài thời gian tăng cao lực công kích, như vậy khi giải phóng toàn bộ kỹ năng, dù chỉ là tấn công thường cũng có thể tạo ra sát thương rất cao; còn Huyễn Quang là Phù có sát thương cao nhất trong 3 loại, kèm theo năng lực Trầm Mặc, khiến địch không thể ra kỹ năng, và rút ngắn thời gian CD.

Part 2: Lôi Tiêu Ngục – Huyễn Quang

Hiệu quả của kỹ năng này là tụ lực một tiễn, tấn công mục tiêu và địch lận cận. Sát thương phạm vi của kỹ năng này cũng rất mạnh, trong phương diện nhóm rất mạnh. Phối cùng với phù Huyễn Quang, có thể tụ lực công kích địch cá thể, trong vòng ba giây không thể tấn công hoặc xuất kỹ năng.

Part 3: Cửu Tiêu Lôi – Phong Bạo

Hiệu quả của kỹ năng là xuất ra phạm vi lớn mưa tiễn, tạo ra sát thương liên tục cho đối phương. Hiệu ứng của kỹ năng này rất đẹp, và phạm vi đả kích rất lớn, là. Sử dụng cùng phù Phong Bạo, giúp phóng mưa tiễn phạm vi lớn và duy trì trong hai giây.

Part 4: Tử Đằng Long – Giao Nha

Hiệu ứng kỹ năng này là gia tăng tấn công vật lý trong vòng sáu giây, hiệu quả kèm theo rất cao, trong thời gian duy trì kỹ năng có thể tạo thành sát thương lớn. Vì thế, khi xuất kỹ năng này, tốt nhất là khi các kỹ năng khác được dùng, như vậy chiêu sẽ xuất liên tục mạnh hơn. Khuyến khích dùng phù Giao Nha, gia tăng công kích, tăng thời gian duy trì, công kích sẽ kéo dài thời gian liên tục.

Nhưng vì nghề Cửu Diệu có đặc điểm là HP thấp, chúng ta cần chú ý hơn trong việc chiến đấu, đặc biệt là khi đối mặt với Boss cận chiến nhất định không được để đối phương đến gần, chỉ có trong trạng thái tấn công xa thì mới đủ để phát huy uy lực mạnh nhất của nghề, nếu ở gần thì sẽ bị áp chế uy thế của nhân vận, kèm với HP thấp nên sẽ độ nguy hiểm sẽ cao hơn. Bên trên chính là kỹ năng vượt ải cao thủ của nghề Cửu Diệu trong 《Lục Long Tranh Bá 3D》, còn đợi gì nữa nào? Hãy cùng kêu gọi các anh hùng Cửu Diệu cùng nhau nâng cấp vượt ải nào!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ