Lục Long Tranh Bá 3D – Tìm hiểu Chiến lược tăng thực lực nhân vật

Lục Long Tranh Bá 3D - Lực chiến là thứ thể hiện trực quan nhất sức mạnh của người chơi, tin chắc rằng mọi người cũng luôn đau đầu về việc tăng lực chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Hướng dẫn
Lục Long Tranh Bá 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Long Tranh Bá 3D

Lục Long Tranh Bá 3D – Lực chiến là thứ thể hiện trực quan nhất sức mạnh của người chơi, tin chắc rằng mọi người cũng luôn đau đầu về việc tăng lực chiến, nhưng các bạn có biết rằng chức năng “Mạnh Hơn” trong game có thể thể hiện rõ ràng những điểm còn thiếu của bạn không?

Lục Long Tranh Bá 3D - Tìm hiểu Chiến lược tăng thực lực nhân vật 0

Giao diện Mạnh Hơn ở góc phải của nhiệm vụ nhân vật, ở đỉnh góc màn hình, hãy nhanh chóng vào để xem thử những điểm còn thiếu của mình nào.

Trong giao diện Mạnh Hơn người chơi có thể trực quan thấy được lực chiến hiện tại và lực chiến nên đạt của level hiện tại, ngoài ra còn có thể tra cứu điểm thiếu nhất của bản thân. Người có chí lớn tuyệt đối không thể để bản thân miễn cưỡng đạt được mục tiêu.

Ngoài việc có thể tra được thực lực bản thân và những điểm cần tăng cấp, người chơi còn có thể tra được đạo cụ cần thiết trong nhiệm vụ hàng ngày, ví dụ như Thiếp, Tiêu Lệnh, và Kho Báu Hoàng Cân. Người chơi chỉ cần nhấp vào bên phải là lập tức có thể đến được nơi nhận nhiệm vụ có đạo cụ đó.

Khi cần những nguyên liệu thiếu để tăng vật phẩ, người chơi có thể tra được trong Mạnh Hơn, những nguyên liệu như Đá Luyện Sao, Đá Tẩy Luyện, Linh Vũ, Mã Thảo…là nguyên liệu quan trọng để tăng thực lực bản thân.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ